Thứ Hai, 23/02/2026
Zalo

Guardiola úp mở về tương lai tại Man City

Chủ Nhật 20/09/2020 20:02(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Pep Guardiola nói rằng ông muốn ở lại Manchester City lâu hơn song chưa nói chuyện với CLB về việc gia hạn hợp đồng.

Guardiola còn 1 năm hợp đồng

Pep Guardiola đang ở trong mùa giải thứ 5 tại Man City, dài nhất trong sự nghiệp. Tại Barcelona và Bayern Munich, ông chỉ ở lại từ 3 tới 4 năm. Hợp đồng hiện tại của Guardiola hết hạn vào cuối mùa giải 2020-21

Trước khi xem xét một hợp đồng mới, Guardiola muốn đưa đội bóng của mình trở lại cạnh tranh các danh hiệu lớn sau khi bị Liverpool truất ngôi ở Premier League và bị Lyon loại ngay vòng tứ kết Champions League.

Pep Guardiola úp mở về tương lai tại Man City hình ảnh
Guardiola để ngỏ khả năng ở lại Man City

Có ý định ở lại

Guardiola nói trong một cuộc họp báo trước trận ra quân Premier League của Man City với Wolves: “Tôi rất muốn ở lại đây lâu hơn. Man City là một nơi tôi yêu mến nhưng tôi cần xứng đáng ở lại.”

“CLB đã đạt những tiêu chuẩn cao trong thập kỷ qua. Nhưng chúng tôi cần phải duy trì điều đó và tôi phải chứng minh mình xứng đáng. Tôi sẽ xem liệu mình có xứng đáng trong mùa giải này hay không trong việc giúp CLB tiến bộ và hoàn thiện.”

Guardiola cũng chia sẻ đang rất thoải mái trong câu chuyện về tương lai. Ông nói thêm: “Chúng tôi phải thi đấu với mật độ 3 ngày/ trận và không có nhiều thời gian để nghĩ về nó.”

“Tôi làm việc cùng (giám đốc bóng đá) Txiki Begiristain và (giám đốc điều hành) Ferran Soriano mỗi ngày, nói chuyện hàng tuần với (chủ tịch) Khaldoon Al Mubarak. Điều gì đến, nó sẽ đến.”

“Bây giờ chúng tôi có những vấn đề khác. Đó là sự kết nối mạnh mẽ ở tất cả các phòng ban. Những gì chúng tôi làm đều sẽ hướng tới sự phát triển của CLB.”

Gia Vi
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Xếp hạng các mùa giải của Bruno Fernandes tại Man Utd: Từ tệ nhất đến xuất sắc nhất

Xếp hạng các mùa giải của Bruno Fernandes tại Man Utd: Từ tệ nhất đến xuất sắc nhất

Xếp hạng các mùa giải của Bruno Fernandes tại Man Utd: Từ tệ nhất đến xuất sắc nhất

Bruno Fernandes là biểu tượng của Manchester United trong kỷ nguyên hiện đại. Tiền vệ người Bồ Đào Nha 31 tuổi là bản hợp đồng thành công nhất của đội bóng kể từ khi Sir Alex Ferguson rời ghế huấn luyện vào năm 2013. Anh hiện là đội trưởng của câu lạc bộ, một cầu thủ có thể trở nên gần như không thể ngăn cản khi đạt phong độ cao nhất.

Arsenal: Tuần nào cũng gặp Tottenham thì "ngon luôn"!

Arsenal: Tuần nào cũng gặp Tottenham thì ngon luôn!

Arsenal: Tuần nào cũng gặp Tottenham thì "ngon luôn"!

Eze đá cao quanh Viktor Gyokeres và trở thành điểm đến ở trung lộ, đặc biệt là khu vực nửa khoảng trống. Arsenal tạo khác biệt nhiều nhất bằng những pha lên bóng bên cánh phải, nơi Jurriën Timber và Bukayo Saka liên tục tìm được nhau, rồi kéo bóng cắt vào trong để tìm người dứt điểm.

Phiên bản hay nhất của Viktor Gyokeres là đây!

Phiên bản hay nhất của Viktor Gyokeres là đây!

Phiên bản hay nhất của Viktor Gyokeres là đây!

Giữa buổi chiều Bắc London rực lửa, khi tiếng hò reo dội xuống khán đài Tottenham Hotspur Stadium như những đợt sóng cuộn, có những con người bước ra từ hoài nghi để chạm tới ánh sáng. Trận derby thuộc vòng 27 Premier League giữa Tottenham và Arsenal không chỉ khép lại bằng một chiến thắng thuyết phục cho “Pháo thủ”, mà còn ngân lên khúc tráng ca mang tên Viktor Gyokeres.

Video

Xem thêm
top-arrow
X