Thứ Năm, 23/04/2026
Zalo

Góc biếm họa: Nào mình cùng "xơi" Alex (Ferguson) !

Thứ Bảy 10/03/2012 09:00(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Vào vai một người thầy dậy nấu ăn, Pep Guardiola đã truyền thụ kinh nghiệm làm món ăn mang tên "Alex Ferguson" cho cậu trò Marcelo Bielsa.

Thất bại nhục nhã của Man Utd trước Bilbao trong trận lượt đi Tứ kết Europa League vừa qua khiến dư luận bàn tán xôn xao. Có một điều trùng hợp, Barca và Bilbao - hai đội bóng sắp sửa phân tranh ngôi vị cao nhất Copa del Rey lại là hai đại diện của Tây Ban Nha từng đánh bại Quỷ đỏ một cách thuyết phục (Barca 2 lần, còn Bilbao 1 lần). Thế nên, dưới ngòi cọ trào phúng của mình, Omar Momani đã dựng lên một câu chuyện khá thú vị: Với kinh nghiệm đối đầu trước Man Utd, Pep Guardiola đã truyền thụ kinh nghiệm cho "cậu trò" Bielsa cách đánh bại Man Utd. Và thực tế thì Bielsa đã "làm gỏi" rất tốt Sir Alex ngay tại Old Trafford. Quả là học ít hiểu nhiều !

Bielsa: "Thầy thấy em làm tốt không thầy?"
Pep: "Cậu làm rất tuyệt, xơi thôi nào !"

  • Văn Biển 

Có thể bạn quan tâm

Abdukodir Khusanov: Trông thư sinh, nhưng là một chiến binh!

Abdukodir Khusanov: Trông thư sinh, nhưng là một chiến binh!

Abdukodir Khusanov: Trông thư sinh, nhưng là một chiến binh!

Trong chiến thắng sát nút của Manchester City trước Burnley, ánh đèn sân khấu không chỉ tập trung vào bàn thắng của siêu tiền đạo Erling Haaland, mà còn hướng về phía trung vệ Abdukodir Khusanov. Chàng trai trẻ người Uzbekistan vẫn lặng lẽ khẳng định giá trị bằng sự điềm tĩnh, chắc chắn và khả năng đọc trận đấu ấn tượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X