Thứ Sáu, 14/06/2024Mới nhất
Zalo

Giroud định rời Chelsea, nhưng Chúa không cho phép

Thứ Tư 03/06/2020 11:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Những tưởng tiền đạo Olivier Giroud sẽ rời Chelsea khi hợp đồng 2 bên chuẩn bị đáo hạn vào mùa hè này, nhưng cuối cùng anh đã gia hạn hợp đồng.

Giroud tiết lộ vụ chuyển nhượng

Không được ra sân thường xuyên và được Inter Milan đưa đề nghị chuyển nhượng, Olivier Giroud tưởng chừng đã rời Stamford Bridge. Nhưng theo thông tin mới nhất, cầu thủ người Pháp đã gia hạn hợp đồng để ở lại Chelsea thêm một mùa giải nữa – với sự trợ giúp của thế lực siêu nhiên.
Tiền đạo năm nay 33 tuổi cho biết: “Tôi dường như đã ra đi từ kỳ chuyển nhượng mùa đông, bởi tôi không được thi đấu nhiều. Tôi cần điều đó để được gọi vào tuyển Pháp, tham dự EURO 2020.

Tôi gần như đã rời Chelsea, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng Chúa muốn tôi ở lại. HLV cũng từ chối cho phép điều đó, vì ông ấy không thể tìm ra người thay thế tôi.

Olivier Giroud cảm ơn Chúa vì được ở lại Chelsea hình ảnh

Olivier Giroud cảm ơn Chúa vì được ở lại Chelsea


Mọi người đều hiểu điều gì đã xảy ra, tôi đã định bỏ cuộc nhưng HLV đã có cuộc trò chuyện riêng tư. Ông ấy sẽ trao cho tôi cơ hội ra sân nhiều hơn. HLV đã giữ lời hứa và tôi cần phải chứng tỏ bản thân mình với ông ấy. Tôi cần trả lại ân huệ mà HLV dành cho mình.

Đó là lý do CLB đã đề nghị giữ chân tôi, và tôi rất hài lòng vì được ở lại. Tôi muốn tiếp tục giành những danh hiệu cùng đội bóng và chứng tỏ, HLV có thể đặt niềm tin vào tôi. Ngoài ra, trong tình hình đại dịch, tôi cũng sẽ không thoải mái nếu ra nước ngoài chơi bóng và bỏ mặc gia đình mình.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về người thân, và quyết định cuối cùng là ở lại.”

Olivier Giroud phẫn nộ với kiểu tập luyện mùa Covid-19
Trong những buổi tập gần đây của Chelsea, tiền đạo Olivier Giroud cảm thấy rất khó chịu khi phải đáp ứng các điều kiện nhằm đảm bảo an toàn mùa dịch bệnh...
Hakim Ziyech lấy gì để tỏa sáng ở Ngoại hạng Anh?
Anwar El Ghazi, đồng đội cũ của tiền vệ Hakim Ziyech ở Ajax khẳng định tân binh của Chelsea không to lớn và giàu sức mạnh, song anh có những vũ khí của riêng...
Nguyệt Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X