Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Sao trẻ triển vọng của Chelsea được gửi đi tu nghiệp

Thứ Sáu 02/07/2021 18:06(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
Tiền vệ Billy Gilmour của Chelsea đã gia nhập Norwich City theo dạng cho mượn 1 mùa. Tuyển thủ Scotland mong có cơ hội đá chính thường xuyên hơn trong chiến dịch 2021-22.

Billy Gilmour bắt đầu gây ấn tượng khi ra mắt Chelsea trong mùa 2019-20. Nhưng với đội hình gồm nhiều nhân tài của The Blues, cầu thủ 20 tuổi đều chỉ có 11 lần ra sân trên đội 1 trên mọi đấu trường trong 2 mùa qua. Ở vị trí tiền vệ trung tâm, những N'Golo Kante, Jorginho, Mateo Kovacic đều được đánh giá cao hơn.

Gilmour thể hiện được tiềm năng khi chơi cho Chelsea

Do đó, thông tin Gilmour được gửi đi tu nghiệp ở một CLB khác đã rộ lên vài tháng qua. Sau cùng, điểm đến của tiền vệ người Scotland là Norwich – đội mới giành quyền lên chơi ở Premier League.

Gilmour gia nhập học viện của Chelsea từ Rangers vào năm 2017. Chàng trai sinh năm 2001 ra mắt đội 1 The Blues ở trận gặp Sheffield United vào tháng 8 năm 2019 và tới nay đã chơi tổng cộng 22 trận cho họ.

Với tiềm năng lớn của mình, Gilmour có nhu cầu chơi nhiều hơn nữa khi bước sang tuổi 20. Tới Norwich của HLV Daniel Farke, nhiều khả năng anh sẽ đạt được mong muốn này.

Trên trường quốc tế, Gilmour đã có 3 lần khoác áo ĐT Scotland, gần nhất là trong trận hòa 0-0 với Anh tại vòng bảng Euro 2020. Khi đó, sao trẻ này còn được ban kỹ thuật UEFA bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Sao trẻ 20 tuổi gây ấn tượng tại Euro 2020

Tuy nhiên, ngay sau đó, Gilmour đã cho kết quả dương tính với virus corona và làm khán giả khi Scotland bước vào trận cầu quyết định với Croatia. Trong thế buộc phải thắng để đi tiếp, đội bóng thuộc Vương quốc Anh đã thất thủ 1-3 và dừng chân tại Euro 2020.

Gilmour nói với trang web chính thức của Norwich trong ngày gia nhập: “Tôi rất vui mừng được có mặt ở Norwich City. Tôi háo hức bước vào mùa giải mới. Tôi rất mong được đến đây, chơi nhiều nhất có thể và giúp Norwich City cạnh tranh chức ở Premier League.”

“Tôi đã nói chuyện với HLV trưởng Daniel Farke. Ông ấy đã gọi cho tôi và chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện vui vẻ về cách chơi ông ấy muốn áp dụng và cách sử dụng tôi phù hợp. Mọi thứ Farke nói là những gì tôi muốn làm trên sân, lấy bóng xuống và chơi thứ bóng đá đẹp.”

“Farke thực sự đánh giá cao đội bóng của mình. Tôi cũng muốn được tới và đóng góp cho Norwich City. Sẽ có những khoảng thời gian rất thú vị phía trước khi tôi bước vào mùa giải và gặp các đồng đội mới.”

Gilmour mong chờ ngày khoác áo Norwich

HLV Farke nói thêm: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi mang về Billy Gilmour. Chúng tôi phải nói lời cảm ơn to lớn đến Chelsea và tất cả những người có liên quan khi biến thương vụ này thành hiện thực.”

“Tôi nghĩ Gilmour sẽ đóng góp tích cực cho Norwich City, bổ sung thêm vào danh sách những cầu thủ trẻ có tiềm năng tại đây. Chúng tôi rất vui mừng khi có Gilmour sau khi mất một số cầu thủ ở vị trí đó.”

“Norwich City đang tìm cách cải thiện các lựa chọn trong đội hình, đặc biệt là ở hàng tiền vệ. Vì thế, chúng tôi rất vui khi có Gilmour. Chúng tôi có cảm giác rằng đây là người có thể giúp Norwich City trong việc liên kết lối chơi với phẩm chất kỹ thuật và khả năng tranh chấp của mình.”

“Cả chuyên môn lẫn tính cách của Gilmour đều hoàn toàn phù hợp với Norwich City. Cậu ấy sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình. Chúng ta không thể quên rằng đó là một chàng trai trẻ đáng nể nhưng chưa được thi đấu thường xuyên.”

“Chúng tôi phải cho Gilmour một khoảng thời gian và không gian để cải thiện và tìm lại nhịp độ. Nói chung, chúng tôi có cảm giác rằng cậu ấy có thể giúp Norwich City đạt được mục tiêu và hoàn toàn phù hợp với đội bóng.”
 
Gia Vi
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Liverpool Chelsea Tin chuyển nhượng Chelsea

Có thể bạn quan tâm

  • Hoảng hốt với bộ cánh mới của MU mùa tới
  • Jesse Lingard hội ngộ với Adnan Januzaj ở Hy Lạp
  • CHÍNH THỨC: MU gia hạn hợp đồng với Juan Mata
  • Premier League thống trị EURO 2020
  • Mourinho khuyên ĐT Anh để 3 trụ cột nghỉ ngơi trước Ukraine

Cùng chuyên mục

Jesse Lingard làm nên lịch sử cùng Corinthians

Cựu cầu thủ MU, Jesse Lingard đã làm nên lịch sử, khi trở thành cầu thủ người Anh đầu tiên ghi bàn tại Copa do Brazil.

1' trước Manchester United Brazil Corinthians

Pep Guardiola: Man City đủ bản lĩnh vượt áp lực đua vô địch

Sau chiến thắng nhọc nhằn trước Burnley, HLV Pep Guardiola khẳng định Man City hoàn toàn đủ khả năng đối phó với áp lực trong cuộc đua vô địch Premier League.

4' trước Burnley Man City

Chelsea từ chối bổ nhiệm John Terry 

Theo các nguồn tin, John Terry muốn tạm thời dẫn dắt Chelsea sau khi Liam Rosenior bị sa thải, nhưng đã bị ban lãnh đạo câu lạc bộ từ chối.

30' trước Chelsea

Gary Neville cáo buộc hai cầu thủ Chelsea khiến Liam Rosenior mất việc

Gary Neville đã cáo buộc Enzo Fernandez và Marc Cucurella chống lại Liam Rosenior, trước khi ông bị Chelsea sa thải.

1h trước Chelsea

Abdukodir Khusanov: Trông thư sinh, nhưng là một chiến binh!

Trong chiến thắng sát nút của Manchester City trước Burnley, ánh đèn sân khấu không chỉ tập trung vào bàn thắng của siêu tiền đạo Erling Haaland, mà còn hướng về phía trung vệ Abdukodir Khusanov. Chàng trai trẻ người Uzbekistan vẫn lặng lẽ khẳng định giá trị bằng sự điềm tĩnh, chắc chắn và khả năng đọc trận đấu ấn tượng.

1h trước Burnley Man City

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Gary Neville chỉ trích BLĐ Chelsea khi sa thải Rosenior

Cựu sao Man United, Gary Neville mới đây đã lên tiếng chỉ trích ban lãnh đạo Chelsea sau quyết định sa thải HLV Liam Rosenior.

1h trước Manchester United Chelsea

Nội bộ Chelsea không hài lòng với Garnacho

Nội bộ Chelsea được cho là đã xuất hiện căng thẳng trong giờ nghỉ giữa hiệp trận thua 0-1 trước Manchester United, khi một số cầu thủ tỏ rõ sự không hài lòng với màn trình diễn của Alejandro Garnacho.

1h trước Manchester United Chelsea

Chelsea tiếp cận một HLV ở Premier League

Theo RMC Sport, Chelsea đã liên hệ với huấn luyện viên Andoni Iraola của Bournemouth để tìm người thay thế Liam Rosenior.

1h trước Chelsea Bournemouth

Pep Guardiola: “Man City chỉ vô địch NHA mùa này nếu…”

Pep Guardiola tin rằng Man City phải thắng tất cả các trận còn lại để có thể vượt qua Arsenal, và giành chức vô địch Premier League mùa này.

1h trước Arsenal Man City

Pogba tin Bruno Fernandes có thể giành QBV nếu đá cho Man City

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Bruno Fernandes, Paul Pogba tin rằng người đồng đội cũ sẽ là ứng viên cạnh tranh QBV nếu khoác áo Man City.

1h trước Man City

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Premier League, Thứ 7 - 25/04
Sunderland 02:00 Nottingham Forest
Fulham 18:30 Aston Villa
Liverpool 21:00 Crystal Palace
West Ham 21:00 Everton
Wolves 21:00 Tottenham
Arsenal 23:30 Newcastle
Ngày - 24/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 5 - 23/04
Bournemouth 2 - 2 Leeds United
Burnley 0 - 1 Man City
Premier League, Thứ 4 - 22/04
Brighton 3 - 0 Chelsea
Premier League, Thứ 3 - 21/04
Crystal Palace 0 - 0 West Ham
Xem thêm

Đọc nhiều

  • 1 Điểm tin tối 20/4: Real Madrid được khuyên chiêu mộ Mohamed Salah
  • 2 PSG chiêu mộ Gabriel Martinelli từ Arsenal
  • 3 Huyền thoại thất vọng khi Arsenal bỏ lỡ Rayan Cherki
  • 4 Alejandro Garnacho không đủ giỏi để đá chính cho Chelsea
  • 5 6 cầu thủ Arsenal không thể hiện được phong độ trước Man City
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 150/GP-SVHTT cấp ngày 03/4/2026 bởi Sở Văn hoá Thể thao TP. Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN, Báo Công Thương, Tạp chí điện tử Nguồn lực Nhân tài Việt.

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Trí

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn /Số điện thoại: (024) 3.784 8888

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Tin nóng
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup U23 Châu Á Asian Cup World Cup Olympic AFC Champions League Two AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup
LTĐ-KQ
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Trực tiếp
Bình luận
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định Copa Libertadores Nhận định bóng đá Brazil Nhận định bóng đá Argentina Nhận định bóng đá Hàn Quốc Nhận định bóng đá Nhật Bản Nhận định bóng đá Trung Quốc Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Hậu trường
Trong nước Quốc tế Người đẹp
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com