Thứ Bảy, 25/09/2021Mới nhất

Chính sách chuyển nhượng của M.U không cần phải thay đổi

Thứ Tư 06/09/2006 17:21(GMT+7)

GĐĐH David Gill Ông nói: "Chúng tôi hiểu sự thất vọng của các CĐV khi họ muốn chúng tôi tích cực hơn nữa trên thị trường chuyển nhượng. Nhưng chúng tôi ý thức rằng, M.U đang sở hữu một đội hình rất chất lượng nên những cầu thủ đến đây cũng phải có đẳng cấp tương xứng.

Họ phải khẳng định được giá trị của mình, chiếm được niềm tin của chúng tôi và hơn hết, họ phải thực sự muốn trở thành thành viên của Manchester United. Chỉ như vậy họ mới lọt vào danh sách quan tâm của chúng tôi."

Bên cạnh đó, GĐĐH David Gill cũng bật mí rằng, M.U không cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo người Pháp David Trezeguet từ Juventus. Ông cũng hứa là những khoản thu trong mùa hè này sẽ được dùng để Sir Alex Ferguson chiêu mộ cầu thủ trong tương lai.

GĐĐH David Gill nói: "Chính sách chuyển nhượng của chúng tôi phụ thuộc vào HLV và ngân quỹ cho phép. Và điều quan trọng là chúng tôi đã không sử dụng hết số ngân quỹ chuyển nhượng được cấp trong mùa hè vừa qua nên số tiền đó vẫn còn.

Chúng sẽ được dùng để mua về những cầu thủ chúng tôi cần trong những thời điểm thích hợp. Tôi không nghĩ là chính sách của chúng tôi cần phải thay đổi."

Trong khi đó, United vẫn đang xúc tiến việc gia hạn hợp đồng với ngôi sao Wayne Rooney. Tiền đạo 20 tuổi đang trong năm thứ 2 của hợp đồng có thời hạn 6 năm thi đấu M.U. Nhưng cả anh lẫn đội bóng chủ sân Old Trafford đều rất sẵn sàng sớm mở rộng các điều khoản trong hợp đồng.

GĐĐH David Gill nhận xét: "Anh ấy là một cầu thủ chủ chốt của chúng tôi và anh ấy rất muốn gắn bó lâu dài với đội bằng một hợp đồng dài hạn. Tôi nghĩ nó sẽ sớm được thực hiện trong vòng 2 đến 3 tháng tới. Điều đó thực sự quan trọng với chúng tôi, với các CĐV và với cả Rooney."

 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X