Thứ Bảy, 19/06/2021Mới nhất

Giggs được chờ mong thành “Ferguson mới”

Thứ Hai 18/02/2013 21:29(GMT+7)

Tiền vệ của Man United được đánh giá cao nhờ nhãn quan chiến thuật và được kỳ vọng sẽ trở thành một chiến lược gia tài năng trong tương lai.

HLV Brian McDermott của Reading với khả năng nhìn nhận con người của mình, tin rằng Ryan Giggs sẽ trở thành HLV hàng đầu thế giới nếu như bước chân vào nghiệp huấn luyện sau khi về hưu.

Giggs
 

“Tôi gặp cậu ấy tại Burton. Cậu ấy đang trong quá trình hoàn tất bằng huấn luyện và có tất cả những nhân tố để có thể trở thành một HLV giỏi. Tôi thực sự ấn tượng với Giggs khi cậu ấy đến và bắt tay”, ông Brian McDermott tâm sự.

Hồi tháng trước, Giggs cho biết anh rất vui khi trì hoãn việc đưa ra quyết định liệu có về hưu hay không vào cuối mùa giải năm nay. Mùa này, Giggs đã ra sân 21 trên tổng cộng 38 trận đấu của M.U, một con số ấn tượng với cầu thủ đã ở độ tuổi của anh.

“Cậu ấy là người khiêm tốn và điềm tĩnh. Tôi hỏi cậu ấy rằng đã giành được bao nhiêu danh hiệu. Cậu ấy nói rằng mới chỉ 12. Tôi hỏi cậu ấy rằng làm gì với chúng và câu trả lời là trong viện bảo tàng. Giggs là một người lịch thiệp”, McDermott tiếp tục khen ngợi Giggs.

Thuyền trưởng của Reading cũng tin rằng, tiền vệ người xứ Wales sẽ không thua kém Sir Alex nếu bước chân vào nghiệp cầm quân. “Tôi đã đọc rất nhiều về Bill Shankly và những gì ông ấy đã làm. Cả Jock Stein cũng vậy. Sir Alex chắc cũng phải trưởng thành từ đó”.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X