Thứ Bảy, 04/02/2023Mới nhất

Ghi bàn trước Man City, Martial vẫn bị chỉ trích tơi bời

Chủ Nhật 08/12/2019 23:13(GMT+7)

Roy Keane cho rằng Man United nên cân nhắc bán Martial sau chiến thắng trước Man City vừa qua.
Martial đã ghi bàn nhân đôi cách biệt cho MU chỉ ít phút sau khi Rashford mở tỉ số. Nhờ vậy, đoàn quân của Solskjaer đã giành được chiến thắng khó tin ngay trên của Man City.

Mùa này, Martial đã bỏ lỡ 9 trận đấu vì chấn thương. Anh từng quyết tâm rời khỏi Man United vì những xích mích với Mourinho. Gary Neville cho rằng MU đã quyết định đúng khi từ chối bán Martial. Nhưng Roy Keane lại tin rằng cầu thủ 24 tuổi quá thiếu ổn định để có thể thành công ở sân Old Trafford.

Ghi bàn trước Man City, tiền đạo Martial vẫn bị chỉ trích tơi bời hình ảnh

Ghi bàn trước Man City, Martial vẫn bị chỉ trích tơi bời


“Tôi nghĩ Mourinho có lẽ đã bán hoặc đổi Martial lấy một cầu thủ khác từ mùa giải năm ngoái. Tôi nghĩ việc ban lãnh đạo nhúng tay vào vụ Martial là một trong những nguyên nhân khởi phát mâu thuẫn giữa họ và Mourinho”, Neville chia sẻ trên Sky Sports.

“Tôi khá phân vân không biết cậu ta là một tiền đạo đẳng cấp thế giới hay một người giả bộ mình là ngôi sao lớn. Kể cả hôm nay, bạn nhìn vào có thể thấy cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc. Cậu ấy chơi bình tĩnh, lạnh lùng và có thể giữ bóng. Rồi một tuần khác, bạn nhìn cậu ấy thì sẽ thấy một người khác.

Chúng ta luôn có suy nghĩ rằng phải trao cho Martial cơ hội. Bởi vì ý nghĩ bán cậu ấy và rồi cậu ấy tỏa sáng khiến bạn không dám mạo hiểm. Đó là lý do vì sao Man United vẫn giữ cậu ấy và bây giờ Ole đang trao cho cậu ấy cơ hội ra sân”.


Đáp trả những lời nhận xét của Neville, Keane cho biết: “Neville, cậu đưa ra quan điểm về Martial. Nhưng có một điểm quan trọng là Martial đang chơi cho một đội bóng lớn và chính cậu cũng không biết cậu ấy có thể đem lại những gì. Như vậy là không đủ tốt”.

Khi được hỏi anh có tin tưởng vào Martial hay không, Keane trả lời: “Tôi sẽ không dặt niềm tin của mình vào cậu ấy. Tôi không thật sự bị thuyết phục bởi cậu ấy”.


Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X