Thứ Ba, 03/03/2026
Zalo

Ghi bàn liên tục Aubameyang vẫn bị chỉ trích

Thứ Tư 11/12/2019 10:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tony Cascarino chỉ trích tiền đạo Aubameyang, cựu sao Chelsea cho rằng cầu thủ người Gabon rất lười di chuyển.

Aubameyang bị chỉ trích vì lười di chuyển


Mùa giải năm nay, tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang vẫn đang duy trì phong độ ghi bàn cực tốt. Ở trận đấu với West Ham, cầu thủ sinh năm 1989 có 1 pha lập công, giúp đội nhà ngược dòng giành chiến thắng 3-1, đó là bàn thắng thứ 11 của cựu sao Dortmund ở Ngoại hạng Anh mùa này.
 
Tony Cascarino chỉ trích tiền đạo Aubameyang hình ảnh

Aubameyang bị chỉ trích vì lười di chuyển


Aubameyang nói về trận West Ham vs Arsenal, cầu thủ người Gabon tin rằng những quyết định của HLV Freddie Ljungberg là lý do giúp Pháo thủ có được 3 điểm.

Hiện tại Pierre-Emerick Aubameyang đang xếp thứ 2 trong danh sách Vua phá lưới giải đấu cao nhất bóng đá Anh mùa giải 2019/20, anh có 11 bàn, bằng với Abraham của Chelsea và ít hơn 5 bàn so với người dẫn đầu Vardy của Leicester. 

Trong một phát biểu mới nhất, Tony Cascarino chỉ trích tiền đạo Aubameyang, cựu sao Chelsea cho rằng cầu thủ người Gabon rất lười di chuyển.

"Mọi người nói về thành tích ghi bàn của anh ta là rất tốt, nhưng Aubameyang không phải mẫu tiền đạo của tập thể. Cậu ấy rất lười di chuyển. Trước West Ham, cậu ấy đứng nhìn các hậu vệ của đối thủ phối hợp mà không có một pha tranh chấp nào”.

“Cùng với Mesut Ozil, anh ta là cầu thủ lười biếng nhất của Arsenal. Thái độ và tinh thần thi đấu của Aubameyang cũng khiến tôi không hài lòng. Nếu tôi có quyền quyết định, Aubameyang sẽ là cái tên đầu tiên rời khỏi câu lạc bộ."

Hợp đồng của Aubameyang với Arsenal chỉ còn thời hạn đến Hè 2021, Pháo thủ nhiều lần đề nghị ký hợp đồng mới nhưng tiền đạo 30 tuổi đều từ chối. Việc Aubameyang liên tiếp từ chối gia hạn là một trong những lý do khiến Tony Cascarino không đánh giá cao cầu thủ này. 

Vương Ngân
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Arsenal bước vào trận đại chiến Chelsea với mục đích không gì khác ngoài một chiến thắng. Sau cùng, Pháo thủ đã có được điều mình muốn. Thế nhưng, chiến thắng này cũng khiến rất nhiều Gooners cảm thấy lo lắng cho tình hình hiện tại của đội bóng con cưng.

Video

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Gary Neville: Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Cựu danh thủ Gary Neville nhận định Arsenal vẫn đủ khả năng vượt qua Manchester City trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này. Tuy nhiên, ông cảnh báo các CĐV “Pháo thủ” cần chuẩn bị tinh thần cho 10 tuần đau đớn trước khi chạm tay vào danh hiệu quốc nội đầu tiên sau 22 năm chờ đợi.

Xem thêm
top-arrow
X