Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

Gerrard cay cú "lột mặt nạ" Sir Alex

Thứ Bảy 30/11/2013 14:03(GMT+7)

Đội trưởng Liverpool vừa mở đợt "tổng công kích" nhắm vào cựu HLV Alex Ferguson, sau khi "ông già gân" tuyên bố Gerrard không phải là cầu thủ hàng đầu.

Gerrard bức xúc vì Sir Alex
Gerrard bức xúc vì Sir Alex

Nhà cầm quân người Scotland đã đưa ra những lời bình luận khá phiến diện về Steven Gerrard trong cuốn tự truyện cá nhân ông xuất bản hồi tháng trước. Tuy nhiên, Gerrard thừa nhận, Sir Alex từng ra sức lôi kéo anh về Old Trafford khi anh vẫn còn trên ghế nhà trường.

Tiền vệ 33 tuổi cũng bày tỏ sự thất vọng khi nghe những chỉ trích của Ferguson, bởi bản thân anh cũng rất ngưỡng mộ HLV người Scotland.

"M.U từng gửi thư mời tôi ký hợp đồng có thời hạn 7 năm khi mới 13 tuổi. Hồi 2002/03, họ cũng một lần nữa muốn chiêu mộ tôi. Tuy nhiên, tôi đều từ chối vì trái tim đã dành trọn cho Liverpool. Tôi cảm thấy một chút khó chịu vì là fan của Sir Alex. Những gì ông làm được cho M.U rất tuyệt vời."

Bản thân Gerrard cũng thừa nhận, anh từng suýt đầu quân cho Chelsea hồi năm 2005. Trả lời phỏng vấn trên show truyền hình Clare Balding trên BT Sport, Gerrard nói: "Chelsea đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn về mặt tiền bạc. Thời điểm ấy, Liverpool đang sa sút và mối quan hệ giữa tôi và Benitez cũng đang trục trặc."

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X