Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Gạt hiềm khích, Moyes muốn làm bạn với Mou

Thứ Hai 29/07/2013 12:41(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tân thuyền trưởng M.U vừa lên tiếng bác bỏ những mâu thuẫn giữa ông và người đồng nghiệp Jose Mourinho.

David Moyes gạt bỏ hiềm khích với Mourinho
David Moyes gạt bỏ hiềm khích với Mourinho

Khi cả M.U và Chelsea dừng chân ở Bangkok trong chuyến du đấu châu Á, Mourinho đã có những phát biểu hướng về Quỷ đỏ và thừa nhận thích Wayne Rooney.

Đó được xem như đòn tâm lý chiến mà chiến lược gia người Bồ muốn "nắn gân" David Moyes. Ngay sau chiến thắng trước các ngôi sao A-League, David Moyes tuyên bố, ông sẵn sàng đương đầu với các đối thủ trên băng ghế huấn luyện.

Tuy nhiên, ở phát biểu mới nhất, nhà cầm quân người Scotland lại dịu giọng, phủ nhận những xung đột giữa ông và Mourinho.

Thay vào đó, David Moyes bày tỏ sự ngưỡng mộ cá tính của Mourinho. Ông tiết lộ, đã viết thư bày tỏ sự cảm thông khi "người đặc biệt" bị Chelsea sa thải hồi cuối năm 2007.

"Còn nhớ lúc Mourinho mất việc, tôi đã viết một lá thư động viên. Bởi vậy, chuyện mọi người nói giữa chúng tôi nảy sinh bất đồng là hoàn toàn bịa đặt. Jose Mourinho là HLV tài năng. Ông ấy có kinh nghiệm và làm việc rất tốt tại Premier League. Tương tự tôi, Mourinho bắt đầu học lấy bằng HLV ở Scotland.

M.U và Chelsea là 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp nên chúng tôi sẽ không khách khí khi làm mọi cách giúp đội nhà giành chiến thắng. Dẫu sao, tôi ngưỡng mộ Mou bởi ông là chiến lược gia xuất sắc."

(Theo Vietnamnet)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X