Thứ Tư, 02/12/2020Mới nhất

Gary Neville: "Pochettino chỉ đến MU nếu..."

Thứ Năm 20/12/2018 02:35(GMT+7)

Gary Neville nói về việc MU bổ nhiệm Pochettino, huyền thoại của Man đỏ tin rằng ông thầy người Argentina chỉ chấp nhận đến Old Trafford nếu Man đỏ có một kế hoạch dài hạn.

Lộ điều kiện để Pochettino tới MU


Sau khi M.U sa thải Mourinho, Quỷ đỏ đã bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer dẫn dắt CLB đến hết mùa giải. Sau đó, đội chủ sân Old Trafford sẽ đưa về một HLV hàng đầu. Theo báo giới Anh, nửa đỏ thành Manchester đã nhắm Mauricio Pochettino như sự thay thế lâu dài cho “Người đặc biệt”.
 
Gary Neville nói về việc MU bổ nhiệm Pochettino hình ảnh

Pochettino được MU nhắm thay Mourinho


Nhà cầm quân người Argentina vừa gia hạn hợp đồng với Tottenham, ông còn hợp đồng với Spurs đến năm 2023. Hiện tại, đội bóng thành London đang chơi rất tốt, sau nhiều năm xây dựng cựu HLV Southampton đã biến Tottenham thành một đội bóng rất mạnh, họ đủ sức thách thức những CLB lớn.

M.U chấp nhận chi 40 triệu bảng phá vỡ hợp đồng của Pochettino với Tottenham, song nếu nhà cầm quân 46 tuổi không có ý định tới Old Trafford, Quỷ đỏ cũng không thể có được điều mình cần. Hiện nửa đỏ thành Manchester đang cố gắng thuyết phục cựu HLV Southampton rời Tottenham vào Hè năm tới.

Gary Neville nói về việc MU bổ nhiệm Pochettino, huyền thoại của Man đỏ tin rằng ông thầy người Argentina chỉ chấp nhận đến Old Trafford nếu Man đỏ có một kế hoạch dài hạn.

“Pochettino là HLV tốt, ông ấy đủ sức dẫn dắt M.U đến những thành công. Tuy nhiên, không dễ để ông ấy từ bỏ Tottenham đến Old Trafford. M.U phải cho thấy một kế hoạch dài hạn, như những gì Tottenham đã đáp ứng cho ông ấy”.
 
HLV Pochettino

Gary Neville nói về việc MU bổ nhiệm HLV Pochettino


“Chắc chắn M.U cần đẩy mạnh công tác đào tạo trẻ, đội bóng cũng cần chuẩn bị một số tiền lớn để Pochettino nâng cấp đội hình vào Hè 2019, có như thế ông ấy mới nghĩ đến chuyện rời Tottenham đến Old Trafford”.

“Trong quá khứ, M.U đã từng là một lò đào tạo danh tiếng với nhiều cầu thủ trẻ tốt, ở thời điểm hiện tại, chúng tôi cũng có một cơ sở vật chất tốt, bởi vậy đẩy mạnh công tác đào tạo trẻ không quá khó. M.U có tiềm lực tài chính rất mạnh, bởi vậy đội bóng sẵn sàng chi tiền để Pochettino nâng cấp đội hình. Tôi tin vào khả năng M.U thuyết phục thành công Pochettino tới Old Trafford”.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X