Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Gary Neville dự đoán Top 5 Ngoại hạng Anh mùa này

Thứ Hai 24/02/2025 09:31(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Huyền thoại của MU, Gary Neville dự đoán Nottingham Forest sẽ rớt khỏi Top 5, mặc dù ca ngợi đội bóng của Nuno Espirito Santo ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Nottingham Forest không được đánh giá quá cao ở mùa giải năm nay, nhưng đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, hơn nhà vô địch Man City khoảng cách 3 điểm. Tuy nhiên, hai trận thua đáng thất vọng đã đe dọa đến cơ hội tham dự cúp châu Âu mùa tới của họ.

Đội bóng thành London để thua 1-2 trên sân khách trước Fulham, trước khi để thua 3-4 trước Newcastle tại St James' Park. Và mọi chuyện cũng không hề dễ dàng hơn với đoàn quân của Espirito Santo khi họ sẽ tiếp đón đội đứng thứ 2 là Arsenal tại City Ground vào giữa tuần này. 

Gary Neville du doan Top 5 Ngoai hang Anh mua nay.

Gary Neville dự đoán Top 5 Ngoại hạng Anh mùa này.

Cả Man City và Newcastle đều có thể có cùng số điểm với Nottingham nếu họ giành 3 điểm ở vòng 27, trong khi đội bóng thành London để thua Arsenal. Huyền thoại của MU, Gary Neville dự đoán Nottingham Forest sẽ rớt khỏi Top 5, mặc dù ca ngợi đội bóng của Nuno Espirito Santo ở Ngoại hạng Anh mùa này. Ông nói:

“Tôi nghĩ Nottingham Forest thực sự tuyệt vời, họ là một trong những bất ngờ đến thời điểm hiện tại của mùa giải. Tôi hy vọng những CLB không được đánh giá quá cao sẽ có mặt trong nhóm dẫn đầu vì điều đó sẽ rất tuyệt vời cho Premier League. Chúng tôi cần Premier League trở thành giải đấu khó đoán nhất thế giới. 

Tôi hy vọng họ sẽ tiếp tục giành những kết quả tốt, nhưng tôi cảm thấy điều đó sẽ rất khó khăn với họ. Tôi nghĩ họ sẽ khó để trụ vững. 12 trận là một chặng đường dài đối với Nottingham Forest. Tôi nghĩ Man City, Aston Villa, Newcastle và Chelsea có thể vượt qua họ trên BXH.

Liverpool và Arsenal nhiều khả năng sẽ về đích đầu tiên. 3 vị trí tiếp theo tôi sẽ chọn Man City, Newcastle và Aston Villa, nhưng Chelsea và Nottingham cũng có cơ hội vào Top 5”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Video

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Khúc ca tái sinh của Manchester United

Khúc ca tái sinh của Manchester United

Khúc ca tái sinh của Manchester United

Hạ Arsenal 3-2 ngay tại Emirates, nối tiếp bản hùng ca ngạo nghễ trước Manchester City, sắc đỏ huy hoàng năm cũ của Manchester United bừng sáng trở lại. Chỉ trong hai trận dưới thời Michael Carrick, họ đã buộc cả Premier League phải ngoái nhìn. Đội bóng từng lầm lũi bước đi bỗng tìm lại nhịp đập quen thuộc: mạnh mẽ, sắc lạnh và đầy kiêu hãnh.

Carrick: “Man United vẫn còn những trận đấu lớn hơn phía trước”

Carrick: “Man United vẫn còn những trận đấu lớn hơn phía trước”

Carrick: “Man United vẫn còn những trận đấu lớn hơn phía trước”

HLV Michael Carrick khẳng định Manchester United vẫn còn những trận đấu lớn hơn phía trước sau chiến thắng 3-2 ngay trên sân Emirates trước đội đầu bảng Arsenal, kết quả giúp ông kéo dài khởi đầu toàn thắng trên cương vị HLV trưởng.

Xem thêm
top-arrow
X