Thứ Tư, 01/04/2026
Zalo

Garnacho chạm cột mốc đáng nhớ trong ngày MU gục ngã trước West Ham

Thứ Hai 28/10/2024 03:02(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo đó ngôi sao Alejandro Garnacho vừa đánh dấu trận đấu thứ 100 cho CLB Manchester United khi được sử dụng ở màn so tài với West Ham cuối tuần qua.

Thống kê từ Man Utd cho biết ngôi sao chạy cánh người Argentina, Alejandro Garnacho vừa chạm mốc 100 lần khoác áo MU, khi được HLV Ten Hag sử dụng ở trận gặp West Ham cuối tuần qua.

Đạt cột mốc 100 lần ra sân cho United thực sự là một cột mốc quan trọng với các cầu thủ. Trước Garnacho, mới chỉ có 7 cầu thủ khác trong đội hình MU hiện tại làm được điều này, gồm Marcus Rashford (415), Luke Shaw (275), Victor Lindelof (262), Bruno Fernandes (245), Jonny Evans (235), Harry Maguire (215) và Diogo Dalot (170).

Alejandro Garnacho
Alejandro Garnacho chạm mốc 100 lần ra sân cho MU

Cầu thủ chạy cánh 20 tuổi này đá trận đầu tiên cho Quỷ đỏ vào tháng 4 năm 2022 tại bán kết FA Youth Cup, hai trận đấu mà anh ấy đã tỏa sáng tại Old Trafford với màn trình diễn đầy cảm xúc.

Sau khi chia tay Atletico Madrid, Garnacho đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với United khi mới 16 tuổi. Anh sau đó tiếp tục được đào tạo tại Học viện Carrington để hoàn thiện các kĩ năng của một tiền đạo tài năng.

Dấu ấn mà tiền đạo này để lại trong thời gian phục vụ MU không thể không nhắc tới khoảnh khắc lập cú đúp vào Ngày tặng quà trên sân nhà trước Aston Villa, hay lập cú đúp khác đánh bại West Ham United tại Old Trafford vào tháng 2 năm nay. 

Bên cạnh đó Alejandro Garnacho cũng đã ghi bàn thắng trong trận chung kết Cúp FA tại Wembley vào tháng 5, giúp MU vượt qua 'người hàng xóm' Man City.

Ở mùa giải này, Alejandro đã có năm bàn thắng và ba pha kiến ​​tạo trong 13 lần ra sân trên mọi đấu trường cho MU. Theo thống kê trong 99 lần ra sân trước đó cho Quỷ đỏ, ngôi sao người Argentina đã ghi 20 bàn thắng và đồng thời cũng có 13 pha kiến ​​tạo cho các đồng đội tỏa sáng.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Bình luận viên người Hà Lan là Hans Kraay Jr đã lên tiếng công kích gay gắt truyền thông Anh, cho rằng các chuyên gia và những kẻ tự nhận hiểu biết đã mất trí trong cách đánh giá Virgil van Dijk. Trung vệ đội trưởng của Liverpool đang chịu nhiều chỉ trích mùa này, khi hàng thủ đội bóng sa sút so với tiêu chuẩn vốn có.

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Cựu trung vệ Gerard Pique đã thẳng thừng loại trừ khả năng trở thành HLV của Manchester United trong tương lai. Ngôi sao người Tây Ban Nha cho biết lịch trình khắc nghiệt cùng áp lực quản lý những cái tôi lớ” là lý do chính khiến anh không hứng thú với công việc cầm quân.

Video

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle United đang đứng trước nguy cơ phải nhận án phạt tài chính nghiêm trọng từ UEFA sau một giao dịch nội bộ gây tranh cãi. Dù thương vụ bán quyền thuê sân vận động được thiết kế nhằm lách các giới hạn chi tiêu trong nước, các quy định khắt khe hơn của UEFA có thể khiến đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh phải trả giá đắt.

Konate đang kiên nhẫn chờ lời đề nghị gia nhập Real Madrid

Konate đang kiên nhẫn chờ lời đề nghị gia nhập Real Madrid

Konate đang kiên nhẫn chờ lời đề nghị gia nhập Real Madrid

Trung vệ Ibrahima Konate được cho là sẵn sàng chờ đợi lời đề nghị từ Real Madrid trong bối cảnh quá trình gia hạn hợp đồng với Liverpool vẫn rơi vào bế tắc. Tuyển thủ Pháp đang bước vào giai đoạn then chốt của sự nghiệp và dường như đã hướng tầm mắt tới khả năng chuyển tới sân Santiago Bernabeu.

Xem thêm
top-arrow
X