Chủ Nhật, 23/08/2026
Zalo

Gareth Southgate bị chỉ trích vì triệu tập Jordan Henderson

Thứ Sáu 15/03/2024 18:15(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trên mạng xã hội, rất nhiều bình luận chỉ trích Gareth Southgate vì đã triệu tập tiền vệ Jordan Henderson trong đợt tập trung mới nhất của Tam sư.

Trong tháng 3 này, tuyển Anh sẽ có 2 trận giao hữu với Brazil và Bỉ vào ngày 24 và 27/3 sắp tới. Cả hai trận đấu đều diễn ra trên sân Wembley. HLV Gareth Southgate vừa công bố danh sách triệu tập mới nhất của Tam sư, trong đó có tiền vệ Jordan Henderson. 

Tiền vệ này đã luôn hiện diện dưới thời Gareth Southgate, ngay cả khi anh đang chơi ở Ả Rập Saudi cho Al-Ettifaq. Cựu sao Liverpool chuyển đến Ajax vào tháng 1, nơi anh ấy được bổ nhiệm làm đội trưởng nhưng một số người hâm mộ vẫn đặt câu hỏi về việc anh được triệu tập vào ĐTQG. 

Gareth Southgate bi chi trich vi trieu tap Jordan Henderson

Gareth Southgate bị chỉ trích vì triệu tập Jordan Henderson

 

Một người hâm mộ phản ứng rằng: "Jordan Henderson cầm gì của Gareth Southgate?" Một người khác nói thêm: “Jordon Henderson bằng cách nào đó đã lọt vào đội hình, anh ấy thực sự không xứng đáng”. Người thứ 3 viết: "Jordan Henderson vào năm 2024 không có phong độ tốt, có 5 lựa chọn xứng đáng xếp trên anh ấy”. 

Nhiều người cho rằng cầu thủ trẻ Kobbie Mainoo của MU xứng đáng được chọn hơn Henderson. Southgate khen ngợi màn trình diễn gần đây của Mainoo nhưng cuối cùng đã không triệu tập sao trẻ MU. Kalvin Phillips không tìm lại được phong độ khi được cho mượn ở West Ham, anh không được triệu tập.

Ngoài Henderson, Southgate chọn những gương mặt quen thuộc Declan Rice, Conor Gallagher và Jude Bellingham. James Maddison cũng trở lại sau chấn thương, với việc Southgate triệu tập hai gương mặt mới là Jarrad Branthwaite và Anthony Gordon.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Thay vì lựa chọn những quán bar sôi động hay những vũ trường ồn ào, Unai Emery thường mở ứng dụng cờ vua trên điện thoại để “giải trí” với những đối thủ xa lạ. Với nhà cầm quân người Tây Ban Nha, đây không chỉ là một hình thức thư giãn mà còn giúp ông rèn luyện sự tập trung, tư duy logic cũng như tinh thần kỷ luật để áp dụng vào môi trường bóng đá đỉnh cao.

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Liverpool vượt trội về lực lượng và thành tích đối đầu nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ dễ dàng giành chiến thắng ở trận ra quân gặp Newcastle. Tân HLV Iraola vẫn còn nhiều việc phải làm để biến The Reds thành ứng cử viên cạnh tranh chức vô địch.

Video

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Trent Alexander-Arnold: Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Hậu vệ người Anh thừa nhận anh đã phải đối mặt với những lời lăng mạ, đe dọa trên mạng, chịu những tiếng la ó khi trở lại Anfield và đau lòng khi bức tranh tường tôn vinh mình bị phá hoại. Dù vậy, sau tất cả, Trent khẳng định tình yêu dành cho đội bóng thời thơ ấu chưa bao giờ thay đổi: anh vẫn xem mọi trận đấu của Liverpool và luôn coi thành phố này là nhà.

Man United thua sốc Hull City: Mùa giải mới, vết thương cũ

Man United thua sốc Hull City: Mùa giải mới, vết thương cũ

Man United thua sốc Hull City: Mùa giải mới, vết thương cũ

Những hy vọng mới được vun vén từ loạt trận giao hữu tiền mùa giải đã bị phủ bóng đen sau màn ra quân rất đáng thất vọng. Manchester United vẫn loay hoay với những sai lầm quen thuộc, lối chơi thiếu sức sống và những vấn đề tưởng đã được bỏ lại phía sau.

Xem thêm
top-arrow
X