Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Gallas chê bai Arsenal vì chiêu mộ thủ môn Kepa Arrizabalaga

Thứ Tư 25/06/2025 09:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu đội trưởng Arsenal là William Gallas đã thẳng thừng chỉ trích quyết định của câu lạc bộ cũ khi chiêu mộ thủ môn Kepa Arrizabalaga từ Chelsea trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Gallas chê bai Arsenal vì chiêu mộ thủ môn Kepa Arrizabalaga

Kepa Arrizabalaga chuẩn bị trở thành tân binh đầu tiên của Arsenal trong mùa hè 2025, đến sân Emirates với vai trò dự bị cho David Raya. Tuy nhiên, Gallas không hề ấn tượng với thương vụ này và cho rằng đây là một nước đi kỳ lạ.

Kepa duoc khuyen nen tu choi de nghi tu Arsenal.
Gallas chê bai Arsenal vì chiêu mộ thủ môn Kepa Arrizabalaga

Cựu đội trưởng Arsenal chia sẻ: “Tôi nghĩ việc Arsenal chiêu mộ Kepa là điều rất khó hiểu. Thủ môn số hai nên là một cầu thủ trẻ đang học hỏi, có thể thay thế David Raya trong vài năm tới. Tôi không hiểu vì sao họ lại mang về một người lớn tuổi hơn Raya và không hề có triển vọng lâu dài. Arsenal cần tìm một thủ môn khoảng 20 đến 22 tuổi, người có thể ra sân ở FA Cup hay Carabao Cup để tích lũy kinh nghiệm. Kepa rõ ràng không phù hợp với tiêu chí đó”.

Mùa giải trước, Kepa thi đấu cho Bournemouth theo dạng cho mượn từ Chelsea, để thủng lưới 39 bàn sau 29 trận. Tại Arsenal, cơ hội ra sân của thủ thành người Tây Ban Nha sẽ còn hạn chế hơn khi David Raya vẫn là lựa chọn số một trong khung gỗ của huấn luyện viên Mikel Arteta.

Kepa gần như chắc chắn không phải bản hợp đồng duy nhất của Arsenal trong mùa hè này. “Pháo thủ” đang ưu tiên chiêu mộ một trung phong đẳng cấp, với hai cái tên nổi bật là Benjamin Sesko và Viktor Gyokeres. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin nội bộ, quá trình theo đuổi bộ đôi này đang rơi vào tình trạng lộn xộn, thiếu định hướng rõ ràng.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Arsenal nhắm bom tấn 100 triệu bảng từ Aston Villa

Arsenal nhắm bom tấn 100 triệu bảng từ Aston Villa

Arsenal nhắm bom tấn 100 triệu bảng từ Aston Villa

Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Morgan Rogers của Aston Villa sau khi xác định tuyển thủ Anh là mục tiêu số một trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. HLV Mikel Arteta muốn tiếp tục nâng cấp đội hình vừa đăng quang Premier League, trong đó hàng công là khu vực được ưu tiên tăng cường.

Video

Xem thêm
top-arrow
X