Thứ Sáu, 13/02/2026
Zalo

Gabriel Martinelli tuyên bố Arsenal đã sẵn sàng giành danh hiệu

Thứ Sáu 21/07/2023 16:44(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sau khi ghi đánh bại dàn sao MLS với tỷ số 5-0, tiền đạo Gabriel Martinelli tuyên bố Arsenal đã sẵn sàng giành danh hiệu.

Mùa giải vừa qua, Arsenal về đích ở vị trí thứ 2 tại Ngoại hạng Anh, họ kém đội đầu bảng Man City 5 điểm. Đó là một mùa giải đáng tiếc với Pháo thủ, bởi họ liên tục dẫn đầu trên BXH. Tuy nhiên chuỗi trận thất vọng ở cuối mùa khiến đội bóng thành London không thể vô địch Premier League sau 19 năm chờ đợi.

Ngay sau khi mùa giải 2022/23 khép lại Arsenal đã hoạt động sôi nổi trên TTCN, đội bóng thành London chi 210 triệu bảng mua bộ ba Kai Havertz, Declan Rice và Jurrien Timber. Cả 3 tân binh của họ đều ra sân trong trận thắng 5-0 trước đội các ngôi sao MLS do Wayne Rooney dẫn dắt.

Gabriel Martinelli

Gabriel Martinelli đánh giá cao sức mạnh của Arsenal

 

Gabriel Martinelli, người ghi 15 bàn và có 5 đường kiến tạo tại Premier League 2022/23 đã trở lại sau chấn thương, anh cũng đóng góp 1 bàn thắng. Sau khi ghi đánh bại dàn sao MLS với tỷ số 5-0, tiền đạo Gabriel Martinelli tuyên bố Arsenal đã sẵn sàng giành danh hiệu. Anh nói với Daily Mail:

"Chúng tôi đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm sau mùa giải vừa rồi, chúng tôi đã sẵn sàng cho một thử thách mới. Đội bóng đã mang về những bản hợp đồng tuyệt vời, chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của việc nâng cấp chiều sâu đội hình. Chúng tôi sẽ nỗ lực giành những danh hiệu ở mùa giải tới”.

“Chúng tôi đã sẵn sàng và thật tốt khi có nhiều lựa chọn nhân sự để ra sân. Bản thân tôi rất vui khi ghi bàn trở lại. Thật khó khăn khi không thể ra sân ở những trận đấu cuối cùng mùa trước, nhưng bây giờ tôi đang rất sung sức. Tôi đã sẵn sàng trở lại".

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X