Thứ Năm, 17/06/2021Mới nhất

HLV Ljungberg chỉ ra những vấn đề của Arsenal

Thứ Hai 02/12/2019 15:11(GMT+7)

HLV Freddie Ljungberg nói về Arsenal, HLV người Thụy Điển đã chỉ ra những điểm hạn chế của đội bóng thành London.

HLV Ljungberg chỉ ra điểm yếu của Arsenal


Sau khi Arsenal sa thải Unai Emery, Freddie Ljungberg được bổ nhiệm trở thành HLV tạm quyền. Ông thầy người Thụy Điển cũng đã có trận đấu đầu cùng đội bóng thành London. Mặc dù chỉ phải gặp Norwich, nhưng đội chủ sân Emirates chỉ có được kết quả hòa 2-2.
HLV Freddie Ljungberg nói về Arsenal hình ảnh

Freddie Ljungberg chỉ ra điểm yếu của Arsenal


Với việc chỉ kiếm được 1 điểm trước Norwich, Arsenal nối dài chuỗi trận không thắng trên mọi mặt trận lên con số 8, trong đó có 5 thất bại. Đội bóng thành London vẫn đang xếp thứ 8, khoảng cách với Top 4 đang là 7 điểm.

HLV Freddie Ljungberg nói về Arsenal, HLV người Thụy Điển đã chỉ ra những điểm hạn chế của đội bóng thành London.

“Chúng tôi đã nhập cuộc thực sự tốt, đội bóng kiểm soát nhiều bóng. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thể biến tỷ lệ kiểm soát bóng thành những cơ hội, đây là vấn đề lớn nhất mà Arsenal cần phải cải thiện. Chúng tôi cần đa dạng hơn trong cách tiếp cận khung thành đối phương”.

“Arsenal cần nhiều cơ hội để chuyển hóa thành bàn thắng. Nếu chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội, chúng tôi sẽ có thêm khả năng giành chiến thắng. Arsenal cũng cần phải tập trung cải thiện nơi hàng thủ, đội bóng cần phải duy trì sự tập trung ở những thời điểm quan trọng nhất”.

“Dù sao thì chúng tôi cũng có một vài điểm tích cực ở trận đấu với Norwich, tôi hy vọng đội bóng sẽ có 3 điểm trước Brighton vào giữa tuần này”.

Arsenal vẫn tự tin vào khả năng vào Top 4. Giám đốc CLB Josh Kroenke khẳng định Pháo Thủ vẫn còn nguyên cơ hội cạnh tranh nhóm dẫn đầu Premier League mặc dù vẫn đang sa sút phong độ không phanh sau khi thay tướng.

Lê Hường

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X