Thứ Sáu, 19/04/2024Mới nhất
Zalo

Frank Lampard xác nhận mong muốn trở lại ghế huấn luyện

Thứ Bảy 02/03/2024 21:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Frank Lampard đã thổ lộ mong muốn trở lại băng ghế huấn luyện, chỉ 10 tháng sau thời gian dẫn dắt Chelsea thảm họa.

Frank Lampard xác nhận mong muốn trở lại ghế huấn luyện

Lampard đã trở lại Chelsea cuối mùa trước sau khi câu lạc bộ chia tay Thomas Tuchel và Graham Potter. Tuy nhiên, đó là một giai đoạn thảm họa khi Chelsea chỉ thắng 1 trong 11 trận đấu mà Lampard nắm quyền.

Lampard
Frank Lampard xác nhận mong muốn trở lại ghế huấn luyện

Kể từ đó, Lampard thường xuất hiện trên TV trong vai trò bình luận viên. Cựu cầu thủ 45 tuổi vẫn thổ lộ niềm vui khi được dành thời gian với gia đình.

Mới đây, Lampard cho biết ông vẫn trân trọng khoảng thời gian với các con, nhưng cũng đang nhắm tới công việc tiếp theo.

“Tôi đang tận hưởng quãng thời gian với gia đình và hướng tới việc trở lại vào một thời điểm nào đó. Hy vọng có vị trí nào đó đến và mang lại cảm giác phù hợp với tôi. Tôi rất muốn làm việc trở lại, nhưng cũng phải nhắc lại rằng tôi đang vui vẻ với cuộc sống gia đình.

Huấn luyện viên là một công việc căng thẳng. Vậy nên khi bạn rời đi, thật tuyệt khi được có thời gian bên các con và được trân trọng.

Tôi yêu công việc huấn luyện viên. Tôi hiểu sự khắc nghiệt của môi trường bóng đá hiện đại. Nhưng tôi cũng vui vẻ ở tất cả các câu lạc bộ mà tôi từng đầu quân.

Đó đều là những thử thách lớn vì những lý do khác nhau. Tôi thích làm việc với các cầu thủ, cải thiện họ và đội. Vậy nên hãy cùng xem những gì sẽ xảy ra trong thời gian tới”.

Danh tiếng của Lampard đã bị tổn hại nghiêm trọng với những quãng thời gian làm việc thất bại ở Everton và Chelsea gần đây. Để xây dựng lại tên tuổi, có lẽ Lampard cần nhận một công việc ở các đội hạng Nhất hoặc đang đua trụ hạng Premier League.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X