Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Fergie buộc phải tính đến phương án "hậu Tevez"

(Bongda24h) - Phát biểu ngày hôm nay, HLV của Manchester United đã cho biết thương vụ chưa có hồi hết của Carlos Tevez đã khiến ông có đôi chút nản lòng và buộc phải tính đến “phương án 2” nếu như không sở hữu được chân sút người Argentina của West Ham.

Xoay quanh những vấn đề về quyền sở hữu, cả 3 bên có liên quan là Manchester United, West Ham và Kia Joorabchian đều không phải tìm được tiếng nói chung để rồi buộc phải đưa vụ chuyển nhượng này lên cấp có phẩm quyền cao hơn để giải quyết.


Fergie vẫn tin vào khả năng sở hữu Tevez

Tuy nhiên giờ đây, khi thương vụ này đã lên đến tòa án tối cao thì tương lai của Tevez vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Bởi vậy rất có thể giờ đây câu chuyện lại trở lại “chương đầu” tức là 3 bên sẽ cùng phải ngồi vào bàn đàm phán giải quyết nội bộ nếu như muốn sớm có được kết luận cuối cùng. Còn Sir Alex Ferguson, người đếm từng ngày để có được sự phục vụ của Tevez thì chẳng mong gì hơn thế.

Ông nói: “Tôi không lo lắng cho lắm bởi tôi tin rằng trước sau gì Tevez sẽ là người của chúng tôi. Mọi chuyện đã kéo dài hơn so với mong đợi và tôi cũng có đôi chút chán nản. Hy vọng khi lên đến tòa án tối cao, quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra. Nếu các bên liên quan có thể xử lý nội bộ trước hạn chót thì đó là điều mà tôi rất mong chờ.”

”Hạn chót sẽ là vào cuối tháng 8, bởi vậy chúng tôi buộc phải tính đến phương án khác. Tôi muốn mọi chuyện được sáng tỏ càng sớm càng tốt.”

”Tôi tin rằng West Ham cũng nghĩ như vậy. Họ cũng đã mua sắm khá nhiều và có những kế hoạch riêng của mình. Một kết luận sớm là điều tất cả đều mong đợi.”

Công Minh

Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios