Thứ Ba, 02/03/2021Mới nhất

Felipe Scolari sắp trở thành HLV West Ham?

Thứ Hai 02/10/2006 14:39(GMT+7)

HLV của ĐT Bồ Đào Nha, Luiz Felipe Scolari sắp trở thành HLV của CLB West Ham để thay cho Alan Pardew, liệu đây có phải là sự thực?

Scolari đã rất thành công trong việc dẫn dắt ĐTQG Brazil và Bồ Đào Nha


Mặc dù đang dẫn dắt ĐT Bồ Đào Nha nhưng mới đây, HLV người Brazil, Luiz Felipe Scolari, người đã dẫn dắt BĐN lọt vào đến bán kết World Cup 2006 đã gây sốc đối với NHM đội bóng màu áo bã trầu khi ông tuyên bố sẽ chuyển sang dẫn dắt CLB West Ham nếu như tỷ phú Kia Joorabchian giành toàn bộ quyền kiểm soát CLB tại Premiership này.

Từ lâu người ta đã biết đến mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa Felipe Scolari và tỷ phú người Iran, Kia Joorabchian và ngày hôm qua, tờ Sunday cho biết vị HLV người Brazil này đang rất sẵn lòng cho việc dẫn dắt đội bóng thành London.

Joorabchian, người đóng vai trò quan trọng trong việc đưa bộ đôi người Argentina, Carlos Tevez và Javier Mascherano về sân Upton Park mùa hè qua đang dần kiểm soát toàn bộ CLB và việc này sẽ rộng đường hơn cho Scolari trong việc “hất cẳng” HLV đương nhiệm của “búa tạ”, Alan Pardew.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên News of the World, Scolari cho biết: “Kia là người bạn thân thiết của tôi và gần đây chúng tôi thường xuyên trao đổi với nhau về công việc.

Ông ấy đã từng đề nghị tôi làm việc cho ông ấy và mọi lời đề nghị của Kia đối với tôi là hoàn toàn nghiêm túc và tôi cũng rất quan tâm đến những lời đề nghị này.

Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục với công việc dẫn dắt ĐT Bồ Đào Nha nhưng mọi việc đều có thể xảy ra mọi cánh cửa đều luôn mở rộng.”

Với những lời tuyên bố “hùng hồn” trên của Scolari, xem ra việc ông từ bỏ công việc của một HLV đội tuyển cấp quốc gia để chuyển sang dẫn dắt một CLB như West Ham chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

(Theo 24h)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X