Thứ Năm, 12/02/2026
Zalo

Cesc Fabregas sắp trở lại TBN đối đầu Barca

Thứ Tư 05/12/2018 15:23(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cesc Fabregas khoác áo Valencia vào tháng 1 năm 2019, đó là khả năng rất lớn có thể xảy ra trong thời gian tới.

Cesc Fabregas muốn rời Chelsea


Mùa giải này, tiền vệ Cesc Fabregas không được sử dụng quá nhiều. Ngôi sao người Tây Ban Nha gần như không được HLV Sarri trọng dụng ở Ngoại hạng Anh, F4 phải ngồi dự bị cho Mateo Kovacic và Ross Barkley, thậm chí Ruben Loftus-Cheek còn được ưu tiên sử dụng hơn cầu thủ 31 tuổi.
Cesc Fabregas khoác áo Valencia vào tháng 1 năm 2019 hình ảnh

Fabregas đang muốn rời Chelsea


Hợp đồng giữa cựu sao Arsenal và đội chủ sân Stamford Bridge còn hợp đồng đến năm 2019, song một bản hợp đồng mới vẫn chưa được thông qua. Chán nản với việc chỉ được trao cơ hội ở các giải đấu cúp, Fabregas đã đánh tiếng muốn rời Chelsea.

AC Milan quan tâm Fabregas, đội chủ sân San Siro chấp nhận 20 triệu euro nhằm thuyết phục Chelsea nhả ngôi sao của mình. Tuy nhiên, bản thân cầu thủ sinh năm 1987 muốn quay trở lại Tây Ban Nha trong trường hợp rời Chelsea.


Valencia sắp có Fabregas


Cesc Fabregas khoác áo Valencia vào tháng 1 năm 2019, đó là khả năng rất lớn có thể xảy ra trong thời gian tới.
HLV Sarri khen ngoi Fabregas

Valencia đàm phán mua Fabregas


Theo GOL digital, Valencia đã cử người đến Anh đàm phán, họ quyết tâm chiêu mộ cầu thủ sinh năm 1987. “Bầy dơi” cũng chấp nhận chi 20 triệu euro cho thương vụ này, ngoài ra họ còn đáp ứng cho F4 một vị trí chính thức.

Trong quá khứ Fabregas đã từng chơi bóng cho Barca, bởi vậy anh sẽ dễ dàng hòa nhập với lối chơi của Valencia. Dù không cạnh tranh được vị trí đá chính ở Chelsea, song với khả năng của mình F4 đủ sức để đá chính thường xuyên trong đội hình Valencia.

Chelsea muốn mua Denis Suarez của Barca, đội chủ sân Stamford Bridge chấp nhận chi ra 20 triệu euro cho thương vụ này. The Blues nhắm cầu thủ 24 tuổi trong trường hợp Fabregas ra đi.

Lê Hường (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X