Thứ Tư, 08/02/2023Mới nhất

Được Carragher khen ngợi, Fabinho phản ứng thế nào?

Thứ Tư 04/09/2019 17:14(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Fabinho nói về vị trí ưa thích ở Liverpool, cầu thủ người Brazil cảm thấy hạnh phúc khi được đá ở trung tâm hàng tiền vệ.

Fabinho hạnh phúc ở Liverpool


Hè năm ngoái, Liverpool chi 40 triệu bảng mua Fabinho. Khi mới cập bến Anfield, cầu thủ sinh năm 1993 chơi không quá ấn tượng, thậm chí anh còn bị chỉ trích rất nhiều. Tuy nhiên, sau đó cựu sao Monaco đã hòa nhập và dần chứng tỏ khả năng của mình.
Fabinho nói về vị trí ưa thích ở Liverpool hình ảnh

Fabinho nói về vị trí ưa thích ở Liverpool


Ở thời điểm hiện tại, Fabinho đang là một trong những lựa chọn thường xuyên nơi tuyến giữa trong hệ thống chiến thuật được HLV Klopp vận hành. Fabinho là tiền vệ phòng ngự tốt nhất Premier League ở thời điểm hiện tại, đó là nhận định của huyền thoại Liverpool, Jamie Carragher.

“Fabinho đã có một khởi đầu khó khăn ở Liverpool, nhưng với nỗ lực cậu ấy dần lấy lại niềm tin nơi NHM. Cậu ấy đang là tiền vệ phòng ngự tốt nhất giải đấu. Nếu cậu ấy tiếp tục chơi tốt như thời điểm hiện tại, tôi nghĩ rằng Liverpool hoàn toàn có thể nghĩ đến những danh hiệu lớn”.

Sau phát biểu của Jamie Carragher, Fabinho nói về vị trí ưa thích ở Liverpool, cầu thủ người Brazil cảm thấy hạnh phúc khi được đá ở trung tâm hàng tiền vệ.

“Chúng tôi có nhiều cầu thủ tấn công tốt, và nhiệm vụ của tôi là hỗ trợ phòng ngự và phân phối bóng. Tôi cảm thấy rất vui khi được chơi ở vị trí này. Tôi cố gắng giữ bình tĩnh với trái bóng, tôi cũng cố gắng đưa ra quyết định nhanh nhất có thể”.

“Phong cách của chúng tôi là chơi bóng với cường độ cao, tôi nghĩ lối chơi của mình phù hợp với triết lý của HLV Klopp. Trong lối chơi hiện tại của Liverpool, bạn phải theo kịp nhịp điệu của các đồng đội. Phải thừa nhận rằng khi mới đến Anfield tôi đã gặp một chút khó khăn, sau đó tôi học hỏi và tiến bộ”.

“Tôi nghĩ NHM hài lòng với những gì tôi thể hiện trong suốt thời gian qua. Còn nhận định của Jamie Carragher, tôi không đưa ra bàn luận”.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X