Thứ Tư, 25/02/2026
Zalo

Evra tiết lộ MU suýt tậu Ronaldo và Bale vào năm 2013

Thứ Ba 01/10/2024 16:58(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Patrice Evra tiết lộ Man United đã tiến rất gần tới việc chiêu mộ cả Cristiano Ronaldo và Gareth Bale vào mùa hè năm 2013.

Evra tiết lộ MU suýt tậu Ronaldo và Bale vào năm 2013

Mùa hè năm 2013 là thời điểm Sir Alex Ferguson chia tay Man United sau khi đem về chức vô địch quốc gia Anh lần thứ 20. Gareth Bale đã cập bến Real Madrid vào mùa hè năm đó, dù Los Blancos đã trải qua 11 năm không vô địch Champions League.

Ronlado Bale
Patrice Evra tiết lộ Man United đã tiến rất gần tới việc chiêu mộ cả Cristiano Ronaldo và Gareth Bale vào mùa hè năm 2013.

Ngay lập tức, Bale đã cùng với Cristiano Ronaldo và Benzema tạo nên tam tấu BBC khiến châu Âu phải khiếp sợ. Ở mùa giải năm đó, Real Madrid đã hoàn thành giấc mộng La Decima – chức vô địch Champions League thứ 10 trong lịch sử câu lạc bộ.

Mới đây, Patrice Evra đã lên tiếng tiết lộ rằng Man United đã tiến rất gần tới chữ ký của cả Ronaldo lẫn Gareth Bale vào mùa hè năm 2013 đó.

“Tôi không khóc. Tôi chỉ bị sốc. Lý do là vì 2 tuần trước đó, Ferguson gọi tôi vào văn phòng. Ông ấy nói: ‘Patrice này, những người này nghĩ rằng tôi sẽ nghỉ hưu, nhưng tôi sẽ ở đây thêm 10 năm. Chúng ta cần giành nhiều Champions League hơn nữa. Patrice, Cristiano Ronaldo 99% đã đồng ý trở lại. Gareth Bale cũng đồng ý gia nhập’. Ông ấy cần 200 triệu Bảng nhưng câu lạc bộ từ chối”.

Quyết định giải nghệ của Sir Alex Ferguson đã gây ra một cú sốc lớn. Ông thông báo quyết định này 2 tuần sau khi Man United lên ngôi vô địch Premier League vào cuối tháng 4. Theo tiết lộ của Evra, Ferguson đã có kế hoạch chiêu mộ Ronaldo và Gareth Bale chỉ 2 tuần trước đó. Và việc Man United từ chối chi tiền có lẽ đã khiến Sir Alex đưa ra quyết định giải nghệ.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Webb: "VAR đã đúng khi hủy bàn thắng của Cherki trước Liverpool"

Webb: VAR đã đúng khi hủy bàn thắng của Cherki trước Liverpool

Webb: "VAR đã đúng khi hủy bàn thắng của Cherki trước Liverpool"

Trưởng ban trọng tài Premier League là Howard Webb khẳng định bàn thắng không được công nhận của Rayan Cherki trong trận Manchester City gặp Liverpool là kết quả của việc áp dụng VAR chính xác, đồng thời nhấn mạnh rằng sự hợp lý cũng có giới hạn trong công tác điều hành ở Premier League.

Video

Man City có thể bị trừ 60 điểm nếu thua vụ 115 cáo buộc tài chính

Man City có thể bị trừ 60 điểm nếu thua vụ 115 cáo buộc tài chính

Man City có thể bị trừ 60 điểm nếu thua vụ 115 cáo buộc tài chính

Manchester City bị cảnh báo có thể phải nhận án phạt trừ tới 60 điểm tại Premier League nếu bị kết luận có tội trong vụ việc liên quan tới 115 cáo buộc vi phạm quy định tài chính (FFP). Vụ việc kéo dài nhiều năm qua hiện vẫn chưa có phán quyết cuối cùng.

Xem thêm
top-arrow
X