Thứ Sáu, 13/02/2026
Zalo

Evra kêu gọi đồng đội không được phép chủ quan

Thứ Sáu 13/04/2007 22:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Hậu vệ của Manchester United Patrice Evra ngày hôm nay đã lên tiếng kêu gọi đồng đội của mình cần phải hết sức tập trung trước những trận đấu khó khăn sắp tới.

Chiến thắng hủy diệt 7 - 1 của bầy Quỷ Đỏ trước AS Roma ở tứ kết Champions League đã khiến cho tinh thần của các cầu thủ Manchester Untied lên rất cao tuy nhiên đối với Evra khó khăn thực sự mới chỉ bắt đầu.

Evra


Anh nói : "Thời khắc khó khăn nhất đối với chúng tôi vẫn còn ở phía trước."

"Sau chiến thắng trước AS Roma, rất nhiều người đã nói rằng Manchester United có thể chiến thắng bất kỳ đội bóng nào tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ. Đây chính là thời điểm quan trong nhất của mùa giải."

"Tôi biết rằng đội bóng của chúng tôi đã thi đấu rất tốt và giữ được phong độ trong một quãng thời gian dài nhưng nếu hụt hơi ở những vòng cuối để rồi trắng tay ở mùa giải năm nay thì quả là một thảm họa. Trước mắt sẽ là một trận đấu hết sức khó khăn với Watford."

"Tôi muốn được thi đấu tại sân vận động Wembley. Tôi biết rằng mình đã từng giành được Carling Cup cùng với Manchester United tuy nhiên chức vô địch FA Cup sẽ là một điều rất đặc biệt bởi đây là một giải đấu lâu đời nhất thế giới."

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Video

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X