Thứ Sáu, 13/02/2026
Zalo

Evra... háo hức

Thứ Tư 19/12/2007 10:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) - Sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Manchester United, Patrice Evra đang háo hức chờ đợi một bản hợp đồng mới từ phía ban lãnh đạo CLB chủ sân Old Trafford.


Evra (phải) đã hòa nhập rất tốt và có những tiến bộ vượt bậc,
kể từ khi là người của “quỷ đỏ“

Hợp đồng của hậu vệ cánh người Pháp với đội bóng thành Manchester sẽ hết hạn khi mùa giải sang năm kết thúc. Trong khi đó, phong độ của Evera đang rất tốt, cầu thủ này thường xuyên có những đóng góp rất đáng kể vào thành tích chung của "quỷ đỏ" trong thời gian qua. Chính vì thế, ban lãnh đạo đội bóng ĐKVĐ đang xúc tiến để gia hạn thêm hợp đồng với cầu thủ nhỏ con này.

Thường xuyên có những pha dâng lên tấn công vô cùng hiệu quả ở bên cánh trái của MU, Evra là một trong những "trợ thủ" đắc lực của những tiền vệ cũng như hàng công của CLB. Kể từ khi ra nhập MU từ Monaco, cầu thủ này đã có những tiến bộ vượt bậc và hòa nhập rất nhanh với các đồng đội mới. Tuy không đình đám như Ferdinand, không thật sự nổi bật bằng những bàn thắng quý giá như Vidic, nhưng Evra luôn cần mẫn và... cần mẫn cống hiến với một hiệu quả không ai có thể phủ nhận. Đó chính là lý do tại sao HLV Ferguson sẵn sàng bán đi ngôi sao người Argentina, Gbriel Heinze, người mà không phải dễ dàng có được từ Paris St - Germain năm 2004, để đưa về sân một cầu thủ mà không nhiều người biết đến.
 

Trận "ngon" nhất trong ngày
 
Soạn GO VIP gửi 8779


Khi được hỏi về vấn đề gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trahfford, Patrice Evra cho biết: "Tôi và ban lãnh đạo Manchester vẫn chưa ký vào một bản hợp đồng gia hạn nào cả. Thậm chí chúng tôi cũng chưa hề có cuộc đàm phán nào về chuyện đó. Dù sao tôi vẫn sẽ là người của đội bóng sau khi mùa bóng sang năm kết thúc."

"Đúng là những người trong ban huấn luyện muốn gia hạn hợp đồng với tôi, nhưng ở thời điểm hiện tại chưa có một ý kiến chính thức nào được đưa ra." Cầu thủ 26 tuổi người Pháp gốc Senegal nói tiếp.

Evra cũng thừa nhận rằng rất muốn được tiếp tục chơi bóng trong màu áo đỏ của Manchester United và khẳng định việc anh rời đội bóng công quốc Monaco để đến với những nhà ĐKVĐ giải ngoại hạng là một trong những quyết định sáng suốt nhất. Chính điều đó đã làm cho anh có được đẳng cấp khác hẳn so với trước đây.

Evra nói: "Tôi không biết mọi người sẽ quyết định ký tiếp một bản hợp đồng có thời hạn bao lâu nữa. Nhưng với tất cả những kinh nghiệm thi đấu tôi học hỏi được kể từ khi là người của MU là vô cùng quý giá. Càng ngày tôi càng cảm thấy yêu mến đội bóng này và những người hâm mộ nơi đây. Có lẽ tôi sắp thành người Manchester 'chính hiệu' mất rồi."

  • Sơn Lâm

Có thể bạn quan tâm

Video

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X