Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Everton bất ngờ buộc Chelsea chia điểm ngay tại Stamford Bridge

Chủ Nhật 13/12/2009 00:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
(Bongda24h) - Trước một đối thủ không thật sự được đánh giá cao như Everton, hơn nữa lại được thi đấu trên sân nhà, nhưng các cầu thủ Chelsea đã buộc phải chia điểm trong trận đấu có tới 6 bàn thắng được ghi.

Mặc dù phải thi đấu trên sân khách, nhưng các cầu thủ Everton lại thể hiện được một sự quyết tâm rất lớn. Điều đó được họ thể hiện rất rõ ở những pha lên bóng liên tiếp ở những phút đầu tiên. Và chính một trong những pha lên bóng đó đã góp phần giúp họ có được bàn thắng mở tỷ số của trận đấu. Phút thứ 12, từ cú đá phạt trực tiếp bên cánh phải, Banies đưa bóng vào bên trong, nơi Saha đang chờ sẵn. Từ tình huống nhảy lên tranh chấp, tiền đạo người Pháp đánh đầu về phía khung thành của thủ môn Cech. Bóng dội vào cột dọc trước khi đập vào lưng thủ môn người Séc đi vào lưới đầy bất ngờ.

Saha là người ghi bàn mở tỷ số của trận đấu

Bàn thua khiến HLV Carlo Ancelotti không thể ngồi yên, tuy nhiên ông không phải đợi lâu để thấy các học trò lấy lại thế quân bình. Những lúc Chelsea khó khăn, người ta lại thấy một cái tên quen thuộc là Drogba xuất hiện. Từ pha lên bóng ở phút thứ 18 của Carvalho, bóng đến chân Lampard, và không mất quá nhiều thời gian để cầu thủ này phối hợp ăn ý với Drogba trước khi tiền đạo người Bờ Biển Ngà tung ra pha dứt điểm một chạm hạ gục thủ môn Tim Howard.

Chưa dừng lại ở đó, bàn thắng của Drogba đã khiến tinh thần các cầu thủ Chelsea lên cao hơn rất nhiều. Chỉ 5 phút sau, Anelka chứng tỏ mình cũng là một phần vô cùng quan trọng của đội chủ sân Stamford Bridge. Từ pha bóng hỗn độn trong vòng cấm của Everton, bóng được Ivanovic chuyền sang cho Anelka. Trong một tư thế không người kèm, tiền đạo người Pháp ngay lập tức tung ra cú vẩy chân rất đẹp mắt và vô cùng chính xác để nâng tỷ số của trận đấu lên 2-1 cho đội chủ nhà.

Tưởng chừng các cầu thủ Chelsea đã có được lợi thế dẫn bàn trước khi hiệp thi đấu thứ nhất kết thúc. Nhưng ở phút bù giờ thứ 5 của hiệp một, họ đã phải nhận bàn thua thứ hai. Cũng từ một pha bóng lộn xộn trước khung thành giống như tình huống của Anelka trước đó, nhưng lần này Yakubu, người vào thay Jo bị chấn thương chưa đầy 2 phút, đã nhanh chân tung ra cút dứt điểm ở cự ly rất gần, gần đến nỗi thủ môn Cech chỉ có 1% hy vọng cứu thua được cho đội nhà. Nhưng 1% đó lại không xảy ra.

Drogba có cú đúp trong trận đấu này

Bước vào hiệp thi đấu thứ hai, các cầu thủ Chelsea là những người chơi lấn lướt ngay từ đầu. Phút thứ 59, Drogba đã cụ thể hóa những đợt tấn công liên tiếp của đội chủ nhà bằng pha đệm bóng chính xác sau quả tạt từ bên cánh phải của Ivanovic. Mặc dù bị theo kèm rất sát, nhưng tiền đạo người Bờ Biển Ngà vẫn kịp chạm bóng hạ gục thủ môn Tim Howard lần thứ hai trong trận đấu của riêng anh. Nhưng thật không may cho Drogba, khi ở phút thứ 64, anh lại là người có "công" lớn nhất trong bàn thua của đội nhà. Từ một quả phạt bên cánh trái, một cầu thủ Everton đưa bóng vào vòng cấm của Chelsea. Drogba trong một tình huống về tham gia phòng ngự đã đánh đầu đúng vào lưng của Saha, khiến bóng bay qua tầm với của thủ môn Petr Cech khi đó đã băng lên, mang lại bàn thắng gỡ hòa cho đội khách.

Những phút sau đó trận đấu diễn ra rất quyết liệt. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi tỷ số đang là 3-3. Tuy nhiên, thế trận vẫn là sự chênh lệch nghiêng về phía Chelsea. Đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti liên tiếp dồn lên hòng tìm kiếm bàn thắng vươn lên dẫn trước. Lần lượt Drogba, Carvalho và Ballack đều gây ra nguy hiểm cho khung thành đối phương, nhưng họ vẫn chưa tìm ra được đường vào khung thành Tim Howard lần thứ tư. Trong khi đó, đội bóng đến từ thành phố cảng Liverpool chủ yếu phòng ngự và chờ thời cơ phản công.

Các cầu thủ Everton đã có một trận cầu may mắn!

Cuối cùng thì Everton là  những người thành công với chiến thuật của mình. Họ đã có một trận đấu đầy may mắn và kiếm được một điểm quý giá ngay trên sân Stamford Bridge của Chelsea. Trong khi đó, với việc bị chia đểm trong trận đấu này, Chelsea đã đánh mất cơ hội gia tăng khoảng cách với Manchester United, đội bóng sẽ thi đấu với Aston Villa trên sân Old Trafford ngay sau đây.

Đội hình thi đấu:

Chelsea: Cech, Ivanovic, Terry, Carvalho (Belletti 86'), A.Cole, Mikel, Ballack, Lampard, J.Cole (Malouda 76'), Anelka, Drogba.

Everton: Howard, Hibbert, Neill, Heitinga, Baines, Fellaini, Rodwell, Pienaar, Bilyaletdinov, Saha (Agard 90+4), Jo (Yakubu 45').

  • Phúc Hưởng

Chung
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Liverpool Everton Chelsea

Có thể bạn quan tâm

  • MU - Aston Villa: Khi MU không cần phòng thủ
  • Chelsea - Everton: Lấy lại niềm tin
  • Không được Villa, Man City giữ chân Robinho
  • Trước vòng 16 Premiership: Đại chiến nhóm dẫn đầu!
  • Carrick ủng hộ Owen đến Nam Phi

Cùng chuyên mục

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

1h trước Chelsea Atalanta

Patrick Vieira nhận định trận hòa của tuyển Anh trước Ghana

Patrick Vieira đã hạ thấp tầm quan trọng của trận hòa đáng thất vọng giữa Anh và Ghana, nhưng dự đoán Tuchel sẽ thay đổi ở những trận đấu tiếp theo. 

1h trước ĐT Anh Ghana

Thomas Tuchel mắc sai lầm với Cole Palmer 

Theo Jamie Carragher, Thomas Tuchel chắc hẳn đang hối hận vì quyết định không triệu tập Cole Palmer vào đội tuyển Anh tham dự World Cup 2026.

1h trước ĐT Anh

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

1h trước Chelsea Real Madrid

Morgan Rogers quyết định bến đỗ mới

Theo tờ The Times, Morgan Rogers được cho là rất muốn gia nhập Arsenal mùa hè này, sau khi bị đồng đội ở tuyển Anh, Declan Rice thuyết phục. 

2h trước Arsenal Aston Villa

Video

Xem thêm

Bruno Fernandes hy vọng đồng đội giành giải cầu thủ hay nhất mùa sau

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

2h trước Aston Villa

Enzo Maresca muốn Man City chiêu mộ hậu vệ của Chelsea

Theo talkSPORT, Enzo Maresca đang thúc đẩy Man City chiêu mộ Malo Gusto, người mà ông đã từng làm việc cùng ở Chelsea. 

2h trước Chelsea Man City

Thủ môn Ghana lên tiếng sau khi vô hiệu hóa hàng công tuyển Anh

Thủ môn người Ghana Benjamin Asare đã có những chia sẻ đáng chú ý sau khi chơi như lên đồng trong trận hòa 0-0 với đội tuyển Anh tối qua, 23/6.

2h trước Ghana

Julian Alvarez có câu trả lời cho Arsenal

Khả năng chiêu mộ Julian Alvarez của Arsenal đang rất khó khăn, khi cầu thủ này khẳng định anh chỉ muốn cập bến Barca.

2h trước Arsenal Barcelona

Jude Bellingham đi vào lịch sử sau trận Anh 0-0 Ghana

Theo đó tiền vệ này đã trở thành cầu thủ trẻ nhất đạt cột mốc 50 lần khoác áo đội tuyển Anh sau khi góp mặt trong trận hòa với Ghana.

7h trước Ghana

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 26/06
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 25/06
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 24/06
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm qua - 23/06
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 22/06
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 150/GP-SVHTT cấp ngày 03/4/2026 bởi Sở Văn hoá Thể thao TP. Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN, Báo Công Thương, Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt.

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Trí

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn /Số điện thoại: (024) 3.784 8888

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
World Cup 2026
Lịch thi đấu World Cup BXH World Cup Kết quả World Cup Trực tiếp World Cup
Tin nóng
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup U23 Châu Á Asian Cup Olympic AFC Champions League Two AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup
LTĐ-KQ
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Trực tiếp
Bình luận
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định Copa Libertadores Nhận định bóng đá Brazil Nhận định bóng đá Argentina Nhận định bóng đá Hàn Quốc Nhận định bóng đá Nhật Bản Nhận định bóng đá Trung Quốc Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Hậu trường
Trong nước Quốc tế Người đẹp
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com