Thứ Tư, 04/08/2021Mới nhất

Etoo tự chào hàng với Chelsea

Thứ Ba 13/08/2013 11:27(GMT+7)

Chân sút kỳ cựu đang nằm trong diện cắt giảm biên chế ở Anzhi hôm qua đánh tiếng với ông thầy cũ Mourinho.

Mourinho có thể sẽ đưa Etoo về Chelsea
 

 

Anzhi đang tuột dốc không phanh và mới đây, rao bán toàn bộ đội hình để cắt giảm ngân sách hoạt động. Eto'o, với mức lương 20 triệu euro mỗi năm cùng một năm hợp đồng còn hiệu lực, trở thành gánh nặng cho đội bóng này và nhiều khả năng sẽ bị họ bán đi sớm nhất, ngay khi nhận được lời đề nghị phù hợp. Napoli, Arsenal được cho là rất quan tâm tới tiền đạo người Cameroon. Nhưng Eto'o dường như chỉ muốn đầu quân cho Chelsea, nơi anh sẽ tái ngộ Mourinho, ông thầy thân tín từ thời cả hai còn phụng sự Inter.

"Chỉ có một Mourinho mà thôi. Tôi từng làm việc với nhiều HLV vĩ đại, nhưng không một ai có cá tính như Mourinho. Ông ấy là một trong những HLV giỏi nhất thế giới và cùng với nhau, chúng tôi đã gặt hái thành công lớn ở Inter. Tôi thật sự muốn có cơ hội làm việc với ông ấy một lần nữa, vì khi có ông ấy, bạn sẽ chẳng bao giờ phải buồn chán", Eto'o nói hôm qua. Tiền đạo 32 tuổi cũng tuyên bố sẵn sàng đàm phán với Chelsea về việc đầu quân cho đội bóng Ngoại hạng Anh: "Tất nhiên, Chelsea là một đội bóng lớn và khi chúng tôi nhận được tất cả những lời đề nghị, tôi và người đại diện của mình sẽ ngồi lại để bàn bạc, tìm hướng đi tiếp theo".

Eto'o sau đó bác bỏ tin đồn anh sẽ đến Napoli: "Khoác áo một CLB nhiều vinh quang như Napoli là một giấc mơ. Nhưng cho đến giờ, họ vẫn chưa hề liên lạc với tôi". Chelsea, trong khi đó, vẫn tìm kiếm một trung phong đẳng cấp và xem Wayne Rooney là mục tiêu tuyển mộ số một. Họ đã hai lần đề nghị chuyển nhượng tiền đạo này, nhưng đều bị Man Utd từ chối. Tuy nhiên, nếu mua được Eto'o, rất có thể Chelsea sẽ từ bỏ vụ Rooney.

Do chỉ còn một năm hợp đồng, phí chuyển nhượng Eto'o tương đối mềm, chỉ vào khoảng 18,5 triệu đến 20 triệu euro (16 triệu đến 17 triệu bảng).

(Theo Vnexpress)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X