Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Erling Haaland gọi và Cody Gakpo trả lời

Thứ Ba 25/10/2022 15:31(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sau khi Erling Haaland lập cú đúp trước Brighton, đến lượt Cody Gakpo lập cú đúp kiến tạo trước Groningen hôm 23/10.

Erling Haaland sau khi không thể ghi bàn trước Liverpool đã trở lại mạnh mẽ trước Brighton, anh lập cú đúp giúp Man City giành chiến thắng 3-1. Cầu thủ sinh năm 2000 đã có 17 bàn thắng và 3 kiến tạo chỉ sau 11 trận ở Ngoại hạng Anh, ở sân chơi Champions League anh có thêm 5 bàn sau 3 trận.

Tính ra Erling Haaland đã tham gia vào 22 bàn và 3 kiến tạo trên mọi mặt trận, nhưng cầu thủ 22 tuổi không phải ngôi sao tham gia vào nhiều bàn thắng nhất ở châu Âu mùa này. Theo đó, người đang đứng ở vị trí số 1 là tiền đạo Cody Gakpo của PSV.

Erling Haaland goi va Cody Gakpo tra loi

Erling Haaland gọi và Cody Gakpo trả lời

Sau khi Erling Haaland lập cú đúp trước Brighton, Cody Gakpo lập cú đúp kiến tạo trước Groningen hôm 23/10 dù cho PSV để thua 2-4. Cú đúp kiến tạo trên giúp Gakpo trở thành cầu thủ in dấu giày vào nhiều pha lập công nhất từ đầu mùa 2022/23, với 26 bàn (13 bàn và 13 kiến tạo). 

Trước đó, chân sút người Hà Lan là cầu thủ đầu tiên ở châu Âu chạm mốc 10 bàn và 10 kiến tạo. Gakpo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở giải Eredivisie (Hà Lan) với 9 bàn, hơn 1 bàn so với 2 người xếp sau là Xavi Simons (PSV) và Brian Brobbey(Ajax). 

Mùa trước, Gakpo ghi 21 bàn sau 47 trận trên mọi đấu trường và là tiền đạo số một của PSV. Anh là mục tiêu hàng đầu của MU ở Hè 2022, nhưng đội bóng Hà Lan từ chối bán ngôi sao của mình. Bây giờ, chứng kiến Gakpo tiếp tục rực sáng, Man đỏ dự định nối lại những cuộc đàm phán.

PSV muốn 65 triệu euro cho ngôi sao của mình, trước đó MU chỉ chấp nhận chi 35 triệu euro và đã bị từ chối. Nếu Gakpo chơi tốt ở VCK World Cup 2022, giá trị của anh còn tăng lên nhiều hơn nữa.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X