Thứ Bảy, 16/05/2026
Zalo

Erik ten Hag giải thích lý sử dụng Antony ở phút 90+9

Chủ Nhật 25/02/2024 20:15(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cầu thủ chạy cánh Antony chỉ được tung vào sân ở phút 90+9 trong trận thua 1-2 của MU trước Fulham, HLV Erik ten Hag cũng đã lên tiếng giải thích lý do. 

MU vừa gây thất vọng khi để thua 1-2 trên sân nhà trước Fulham, pha lập công của Alex Iwobi ở những phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2 chấm dứt chuỗi trận ấn tượng gần đây của Man đỏ. Bất chấp sự vắng mặt của Rasmus Hojlund vì chấn thương, HLV Erik ten Hag đã không trao cơ hội đá chính cho Antony. 

Theo đó nhà cầm quân người Hà Lan sử dụng Omari Forson ngay từ đầu, đây là trận đá chính đầu tiên của anh ở Premier League. Sao trẻ này được sử dụng trong 52 phút, nhưng sau khi anh rời sân Antony vẫn không được trao cơ hội.

Erik ten Hag giai thich ly su dung Antony o phut 90+9 truoc Fulha

Erik ten Hag giải thích lý sử dụng Antony ở phút 90+9 trước Fulham

 

Bản hợp đồng trị giá 100 triệu euro của MU chỉ được tung vào sân ở phút 90+9, thay Victor Lindelof. HLV Erik ten Hag cũng đã lên tiếng giải thích lý do sử dụng Antony muộn đến như vậy, ông nói: “Điều đó không liên quan gì đến thể lực. 

Antony khỏe mạnh nhưng chúng tôi có nhiều lựa chọn ở bên phải. Phong độ của Antony tất cả chúng ta đều đã thấy và anh ấy phải tiến lên. Tôi thấy điều đó trong tập luyện nhưng Omari, Amad Diallo và Garnacho khác cũng xứng đáng được ra sân”.

Với đội hình chúng tôi có ngày hôm nay, đáng lẽ chúng tôi phải thắng trận này. Cả hai hiệp chúng tôi đều khởi đầu chậm chạp, các cầu thủ cần phải chủ động và mạnh mẽ hơn ngay từ những phút đầu tiên”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Hãy gạt cảm xúc sang một bên, Man Utd cần phải cân nhắc kĩ lưỡng về Michael Carrick

Hãy gạt cảm xúc sang một bên, Man Utd cần phải cân nhắc kĩ lưỡng về Michael Carrick

Hãy gạt cảm xúc sang một bên, Man Utd cần phải cân nhắc kĩ lưỡng về Michael Carrick

Có lẽ tôi chẳng cần phải dẫn chuyện vòng vo làm gì. Lần đầu tiên Manchester United sa thải một vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha khó tính trong bối cảnh đội bóng này đang kém 2 bậc so với nhóm dự Champions League, họ đã bổ nhiệm một cựu cầu thủ mang tính biểu tượng nhưng chưa có kinh nghiệm huấn luyện ở thế giới bóng đá đỉnh cao làm thuyền trưởng tạm quyền... và sau đó thắng 14/19 trận tiếp theo.

Video

Man City vẫn là thế lực đáng sợ của bóng đá Anh ngay cả khi không vô địch Premier league mùa này

Man City vẫn là thế lực đáng sợ của bóng đá Anh ngay cả khi không vô địch Premier league mùa này

Man City vẫn là thế lực đáng sợ của bóng đá Anh ngay cả khi không vô địch Premier league mùa này

Manchester City vừa có được chiến thắng quan trọng ở cuộc tiếp đón Crystal Palace tại Premier League. Trái với những dự đoán trước đó, đội khách đã không thể tạo ra bất ngờ trước sức mạnh áp đảo của The Citizens, ngay cả khi HLV Pep Guardiola sử dụng đội hình với phần đông là các nhân tố dự bị. 

Xem thêm
top-arrow
X