Thứ Tư, 14/01/2026
Zalo

Eric Dier: "Không có tân binh Tottenham vẫn đủ sức vào Top 4"

Thứ Hai 13/08/2018 20:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Eric Dier phát biểu về Tottenham, ngôi sao người Anh tin rằng dù không có sự bổ sung nào ở Hè 2018 nhưng Tottenham vẫn có thể cán đích ở Top 4 Ngoại hạng Anh vào cuối mùa giải.

Eric Dier tin Tottenham có thể vào Top 4 NHA mùa này


Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, Tottenham đã không có bất kỳ sự bổ sung nào. Spurs là CLB duy nhất tham dự Premier League 2018/19 không mua một cầu thủ nào. 15 năm gần đây, ở giải đấu cao nhất của bóng đá Anh, không có đội nào làm được điều tương tự giống như “Gà trống”.
Eric Dier phát biểu về Tottenham hình ảnh

Eric Dier phát biểu về Tottenham


Không có những tân binh, đồng nghĩa với việc HLV Pochettino không thể tạo ra sự đột biến trong lối chơi. Ngược lại, những đối thủ trực tiếp của Spurs ở Ngoại hạng Anh đều có sự bổ sung mạnh mẽ. Tottenham đã tụt lùi ở mùa giải này, họ đứng trước khả năng văng khỏi Top 4.

Tuy nhiên, Eric Dier phát biểu về Tottenham, ngôi sao người Anh tin rằng dù không có sự bổ sung nào ở Hè 2018 nhưng Tottenham vẫn có thể cán đích ở Top 4 Ngoại hạng Anh vào cuối mùa giải.

“Đúng là chúng tôi đã không có bất kỳ một tân binh nào ở Hè 2018, đó là sự thất vọng rất lớn. Nhưng với đội hình hiện tại, chúng tôi vẫn đủ sức giành một vị trí trong Top 4 ở Ngoại hạng Anh mùa này, tôi có những cơ sở để khẳng định điều đó”.

Dier tin Tottenham thành công nhờ sự đoàn kết

Eric Dier phát biểu về Tottenham, ngôi sao người Anh tin rằng dù không có sự bổ sung nào ở Hè 2018 nhưng Tottenham vẫn có thể cán đích ở Top 4 Ngoại hạng Anh vào cuối mùa giải.
Eric Dier

Eric Dier tin Tottenham thành công nhờ sự đoàn kết


“Chúng tôi không có cầu thủ mới, nhưng đó chưa chắc đã là bất lợi. Tottenham không mất cầu thủ nào cả, chúng tôi vẫn giữ được nguyên vẹn bộ khung thi đấu thành công trong những năm gần đây”.

“Rất nhiều cầu thủ Tottenham đã chơi cùng nhau ít nhất 3 mùa giải, chúng tôi có sự hiểu nhau rất lớn. Điều này là một trong những lợi thế. Chúng tôi có một đội hình tuyệt vời và rất hiểu nhau, chúng tôi sẽ cố gắng phát huy điều này”.

“Trong ba năm qua chúng tôi là một trong những đội bóng tốt nhất nước Anh, mùa giải vừa qua chúng tôi cũng chơi rất tốt ở Champions League. Tottenham ngày càng trưởng thành hơn, tôi tự tin vào việc đội bóng chơi tốt ở mùa giải 2018/19”.

Tottenham đánh bại Newcastle 2-1 trong trận ra quân ở Ngoại hạng Anh 2018/19, họ vẫn cho thấy sức mạnh đáng nể dù không có bất kỳ nhân tố mới nào trong đội hình.

Nguyễn Huyền (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Carrick hứa sẽ thổi làn gió mới vào Man United

Carrick hứa sẽ thổi làn gió mới vào Man United

Carrick hứa sẽ thổi làn gió mới vào Man United

Michael Carrick đã lên tiếng về những gì Manchester United có thể kỳ vọng từ đội bóng của ông sau khi được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền đến hết mùa giải 2025/26. Cựu tiền vệ người Anh thay thế Ruben Amorim trên băng ghế huấn luyện tại Old Trafford và hứa hẹn sẽ mang đến một lối chơi hấp dẫn. Carrick cũng thừa nhận ông nóng lòng bắt tay vào công việc khi chuẩn bị cho lần thứ hai dẫn dắt Quỷ đỏ.

Robertson chỉ trích cú đánh gót cẩu thả của Szoboszlai

Robertson chỉ trích cú đánh gót cẩu thả của Szoboszlai

Robertson chỉ trích cú đánh gót cẩu thả của Szoboszlai

Hậu vệ Andy Robertson của Liverpool đã thẳng thắn chỉ trích pha đánh gót cẩu thả của đồng đội Dominik Szoboszlai trong trận gặp Barnsley là không thể chấp nhận được, đồng thời thừa nhận The Reds cần chấm dứt thói quen tự trao cơ hội cho đối thủ nếu muốn gặt hái thành công.

Video

Xem thêm
top-arrow
X