Thứ Ba, 25/06/2024Mới nhất
Zalo

Enzo Fernandez lên tiếng về tương lai

Thứ Năm 08/02/2024 15:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Người đại diện của Enzo Fernandez đã lên tiếng cập nhật về tương lai của cầu thủ này tại Chelsea.

Enzo Fernandez lên tiếng về tương lai

Enzo Fernandez là trụ cột của Chelsea dưới thời Pochettino. Tuy nhiên, cầu thủ người Argentina đang vấp phải những chỉ trích vì không chơi đủ tốt ở hàng tiền vệ. Cầu thủ này bị chỉ trích chủ yếu vì những gì anh đem lại không xứng với số tiền chuyển nhượng 107 triệu Bảng. Tương lai của Enzo Fernandez cũng trở nên bấp bênh khi thành tích tập thể của Chelsea đi xuống.

D612BB68-7379-41A9-8EE2-0AE6E8C85727
Enzo Fernandez cam kết tương lai với Chelsea

Nhưng người đại diện của Enzo Fernandez đã phủ nhận điều này và khẳng định Enzo Fernandez vẫn cam kết hoàn toàn với dự án của Chelsea.

“Enzo Fernandez không có ý định ra đi. Các lãnh đạo đã làm rõ dự án này. Đây là kế hoạch sẽ gặp khó khăn ban đầu vì những cầu thủ trẻ mới đến. Nhưng khi các mảnh ghép được gắn lại, Chelsea sẽ tiến lên phía trước,

Tham vọng của Enzo Fernandez là ở trong đội hình và thành công. Chúng tôi không gặp gỡ hay đàm phán với bất kỳ đội bóng nào. Chúng tôi biết mong muốn của cậu ấy là gì. Dĩ nhiên, Enzo muốn vị thế của Chelsea khác đi, nhưng mục tiêu này sẽ đạt được bằng nỗ lực”.

Enzo Fernandez đã ra sân ở 20 trong 23 trận đấu của Chelsea ở Premier League. Tuy nhiên, đóng góp của cầu thủ người Argentina về bàn thắng tương đối ít ỏi. Anh chỉ ghi được 2 bàn thắng và 1 pha kiến tạo ở đấu trường chính là Premier League. Dù vậy, Enzo Fernandez mới lập được siêu phẩm sút phạt trước Aston Villa trong thắng lợi 3-1 của Chelsea ở vòng 4 FA Cup.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X