Thứ Sáu, 23/01/2026
Zalo

"El Nino" sẽ chơi cho M.U từ mùa sau?

Thứ Tư 04/10/2006 11:12(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Theo một nguồn tin cho biết, tiền đạo Fernando Torres của Atletico Madrid sẽ chuyển sang đầu quân cho Man Utd vào mùa hè năm sau.

Tờ Daily Star đưa tin hôm thứ Ba cho biết, "Quỷ đỏ" gần như chắc chắn có được tài năng trẻ người Tây Ban Nha sau khi đồng ý trả ngay cho Atletico một phần khoản phí chuyển nhượng là 5 triệu Bảng (9,4 triệu USD).

Fernando Torres được coi là 1 trong những tiền đạo trẻ xuất sắc nhất hiện nay

Phần còn lại trong bản hợp đồng trị giá 26 triệu Bảng (49 triệu USD) này sẽ được thanh toán trước mùa hè năm sau. Được biết trước đó, M.U từng liên hệ để có được đội trưởng của Atletico nhưng đã gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ đối thủ ở giải Ngoại hạng là Chelsea.

Torres cho đến lúc này vẫn bác bỏ khả năng thi đấu tại Anh nhưng những lời đồn thổi về một vụ chuyển nhượng đến Old Trafford ngày càng rõ ràng, nhất là sau khi Ruud van Nistelrooy chuyển đến đầu quân tại Real Madrid.

Tiền đạo trẻ 22 tuổi của ĐT Tây Ban Nha đã ghi được 4 bàn thắng tại World Cup và mới đây đã gia hạn hợp đồng thêm một năm với Atletico.

Mức phí để phá vỡ hợp đồng giữa "El Nino" và CLB là 41 triệu Bảng (77,4 triệu USD). Tuy nhiên, 'Los Rojiblancos' đã thông báo một cái giá thấp hơn tới M.U bởi đội bóng Anh đã "thể hiện được sự tin cậy". Và hiển nhiên là Torres cũng muốn chuyển đến Old Trafford. 

(Theo ThểThaoVietnamnet)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Arsenal lo ngại thể trạng dài hạn của Kai Havertz

Arsenal lo ngại thể trạng dài hạn của Kai Havertz

Arsenal lo ngại thể trạng dài hạn của Kai Havertz

Arsenal đang bày tỏ sự lo lắng về thể trạng lâu dài của Kai Havertz, sau khi tiền đạo người Đức gặp trục trặc trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối. Havertz dính chấn thương này trong trận gặp Manchester United hồi tháng 8 và kể từ đó chưa đá chính cho đội bóng thành London kể từ đó.

Video

Trong 1 tuần, Carrick đã dành sự quan tâm cho lớp trẻ MU nhiều hơn Amorim đã làm hơn 1 năm

Trong 1 tuần, Carrick đã dành sự quan tâm cho lớp trẻ MU nhiều hơn Amorim đã làm hơn 1 năm

Trong 1 tuần, Carrick đã dành sự quan tâm cho lớp trẻ MU nhiều hơn Amorim đã làm hơn 1 năm

Khi nghe điều này, rất nhiều người đã khó chịu. Họ phản ứng ngay khi ai đó chỉ ra một sự thật là suốt 14 tháng làm HLV trưởng, Amorim chưa hề trực tiếp ra sân xem trọn vẹn một trận nào của đội học viện. Họ cãi rằng ông thường xuyên đi xem. Họ bảo có ảnh chụp ông trên khán đài. Họ nói đó là một câu chuyện bịa đặt. Thực tế không phải vậy.

Xem thêm
top-arrow
X