Thứ Hai, 27/09/2021Mới nhất

Eden Hazard lên tiếng trước tin đồn được Real quan tâm

Chủ Nhật 16/09/2018 19:18(GMT+7)

Eden Hazard nói về tương lai ở Chelsea, cầu thủ người Bỉ khẳng định chỉ quan tâm đến việc đóng góp hết khả năng của mình cho The Blues.

Real Madrid vẫn quan tâm Hazard


Trong những kỳ chuyển nhượng gần đây Real Madrid đều muốn có tiền vệ Eden Hazard. Khi Ronaldo rời Bernabeu tới Juventus, tiền vệ sinh năm 1991 trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu được nhắm thay CR7.
Eden Hazard nói về tương lai ở Chelsea hình ảnh

Real vẫn quan tâm Hazard


Los Blancos đã nhiều lần ngỏ ý muốn có Hazard ở Hè này, song Chelsea đã từ chối bán ngôi sao của mình. Theo Daily Mail, đội chủ sân Bernabeu chấp nhận chi tới 150 triệu euro mua Hazard, nhưng đội bóng thành London vẫn từ chối.

Mặc dù không mua được Hazard ở Hè 2018 nhưng Real Madrid vẫn không bỏ cuộc, đội bóng thành Madrid khẳng định sẽ quay trở lại hỏi mua cầu thủ người Bỉ vào tháng 1 năm 2019. Los Blancos có thể chi tới 200 triệu euro cho thương vụ này.

Hợp đồng của Hazard với Chelsea còn thời hạn đến Hè 2020, hiện Chelsea muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ 27 tuổi nhưng chưa thành công. Khi mà Hazard vẫn chưa gia hạn với đội bóng thành London, Kền kền trắng vẫn còn cơ hội sở hữu cầu thủ sinh năm 1991.


Hazard nói về tương lai


Eden Hazard nói về tương lai ở Chelsea, cầu thủ người Bỉ khẳng định chỉ quan tâm đến việc đóng góp hết khả năng của mình cho The Blues.
Eden Hazard lên tiếng trước tin đồn được Real quan tâm hình ảnh 2

Hazard khẳng định không quan tâm đến tin đồn tới Real


“Tôi luôn hạnh phúc khi được ra sân thường xuyên. Sau World Cup, tôi đã nói chuyện với Chelsea. Tôi đã đề cập đến tương lai của mình, tất nhiên Chelsea hiểu những mong muốn của tôi. Ở thời điểm hiện tại, tôi chỉ tập trung vào việc đóng góp những gì tốt nhất cho đội bóng”.

“Chelsea đã cho tôi rất nhiều thứ, gần 7 năm thi đấu ở đây đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều, bởi vậy tôi luôn muốn cố gắng hết sức mình. Tôi không quan tâm đến những tin đồn từ báo giới, ở thời điểm hiện tại tôi chỉ tập trung vào thi đấu mà thôi”.

Lê Hường (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X