Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Sáu, 25/06/2021Mới nhất

Dynamo Kiev muốn mượn Shevchenko

Thứ Sáu 24/08/2007 13:55(GMT+7)

(Bongda24h) - ĐKVĐ Ukraine, Dynamo Kiev đang cân nhắc lời đề nghị hỏi mượn tiền đạo Shevchenko của Chelsea.

Liệu Sheva có muốn hồi hương ?

Sau hai mùa bóng không thành công với "gã nhà giàu" thành Lodon, hiện tại “Quả bóng vàng châu Âu năm 2004” đang bị "thất sủng". Chỉ mới có được bốn bàn sau 30 lần khoác áo The Blues,
Shevchenko khó có thể tìm cho mình một vị trí chính thức trong mùa giải này.

Khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trong mùa hè này, đã có rất nhiều thông tin về việc đội bóng cũ AC Milan muốn đưa lại tiền đạo con cưng của họ về với Italia. Và mới đây, đội bóng mà Sheva từng thành công trong quãng thời gian khởi đầu sự nghiệp,

Dynamo Kiev đã chính thức đưa ra lời đề nghị mượn tiền đạo của Chelsea.

"Tôi đã nói trong mọi cuộc phỏng vấn là khả năng thành công trong thương vụ Sheva là không cao". Chủ tịch  Igor Surkis của đội bóng Ukraine nói trên trang web của CLB: "Chúng tôi đã hỏi ban lãnh đạo Chelsea để mượn cậu ấy. Nếu Kiev vượt qua vòng sơ loại Champions League thì chúng tôi sẽ nhanh chóng xúc tiền bản hợp đồng này."

Surkis cũng nhấn mạnh rằng mặc dù không đủ tiền để mua đứt tiền đạo này nhưng ông cũng vẫn có thể đáp ứng mức lương hiện tại của Sheva trong vòng một năm "Tôi chỉ có thể thay họ trả lương cho Shevchenko chứ không thể trả cho Roman Abramovich số tiền 22,5 triệu bảng để mua cậu ấy. Tôi không biết chuyện gì đang diễn ra tại Chelsea nhưng Kiev đã sẵn sàng để mượn Shevchenko."

Như vậy có thể khẳng định rằng, Dynamo Kiev đã thể hiện quyết tâm muốn có được tiền đạo cũ của họ. Vấn đề còn lại là liệu ban lãnh đạo The Blues có đồng ý với lời đề nghị từ phía đội bóng Đông Âu này hay không. Nhưng quan trọng hơn tất cả vẫn là quyết định từ phía Sheva. Sau những năm chơi bóng ở những giải bóng đá đỉnh cao như Serie A hay Premiership, liệu cây săn bàn 30 tuổi này có muốn trở về chơi bóng tại quê nhà hay không? Rất có thể câu trả lời sẽ có trong một vài ngày nữa.

  • La Quế

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X