Thứ Sáu, 21/08/2026
Zalo

Được ở lại Man City, Toure phát biểu mạnh miệng

Thứ Tư 21/12/2016 11:02(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Nhiều khả năng tiền vệ Yaya Toure sẽ tiếp tục gắn bó với Man City sau khi dẹp bỏ được mâu thuẫn với HLV Pep Guardiola.
Yaya Toure da tro lai tu coi chet
Yaya Toure đã trở lại từ cõi chết

Đầu mùa giải năm nay, tương lai của tiền vệ Yaya Toure ở Man City tưởng như đã chấm hết khi anh có mâu thuẫn cực lớn với HLV Pep Guardiola. Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn khi người đại diện của Toure là Dimitry Seluk công khai xúc phạm chiến lược gia người Tây Ban Nha trên truyền thông. Tuy nhiên, sau khi cả 2 bên dẹp yên những bất đồng thì Toure bất ngờ được trở lại đội hình thi đấu.

Mới đây, cầu thủ này còn cho thấy triển vọng tiếp tục gắn bó cùng Man City lâu dài: “Tất nhiên tôi muốn tiếp tục gắn bó với nơi đây nhưng mọi thứ còn phụ thuộc vào quyết định của HLV. Ngay cả khi không thi đấu tôi cũng muốn được ở SVĐ để xem. Tôi rất khó điều khiển bản thân rời xa sân cỏ. Khi trận đấu kết thúc, trên đường về nhà tôi vẫn nhớ về bóng đá, về những gì tôi đã thể hiện và cái nào sẽ giúp tôi thay đổi. Tôi luôn muốn tiến bộ. Việc sử dụng ai là quyền của HLV, tôi luôn sẵn sàng cho mọi tình huống. Nhưng tôi sẽ cống hiến hết sức mình cho CLB này, cho NHM, họ là những người duy nhất hát tên tôi.”

Tiền vệ người Bờ Biển Ngà đã chia sẻ như thế với một nụ cười rạng rỡ sau khi cùng Man City đánh bại Arsenal 2-1. Anh bông đùa rằng bản thân như trở lại tuổi đôi mươi một lần nữa.

Bên cạnh đó, Toure cũng không quên nhắc đến đại kình địch Man United: “Tôi đến CLB này để làm nên lịch sử. Tôi muốn CLB này thay đổi và trở nên vĩ đại hơn cả Man United. Để được như vậy sẽ còn rất nhiều việc phải làm nhưng đó là giấc mơ của tôi”.

Cuối cùng, Toure cũng tỏ ra rất khéo léo khi nịnh ông thầy đã làm việc cùng mình ở Barcelona trước đây: “Pep luôn muốn giành chiến thắng và thống trị giải đấu. Tuy nhiên, ông ấy cũng hiểu rằng ở Anh mọi thứ rất khó khăn vì bạn phải thật sự mạnh trong những tình huống bóng hai và bóng ba. Ý tưởng của HLV là chúng tôi phải chơi như Barcelona. Mặc dù điều đó là rất khó nhưng toàn đội sẽ tiếp tục cố gắng”.

Tường Minh (Theo Thể Thao Việt Nam)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Newcastle vs Liverpool (22h30 ngày 23/8): Đả bại "Chích chòe"

Nhận định Newcastle vs Liverpool (22h30 ngày 23/8): Đả bại Chích chòe

Pro Nhận định Newcastle vs Liverpool (22h30 ngày 23/8): Đả bại "Chích chòe"

Newcastle sẽ tiếp đón Liverpool vào Chủ nhật này trong trận ra quân Premier League 2026/27. Newcastle khép lại giai đoạn tiền mùa giải bằng chuỗi 3 trận liên tiếp không thắng, trong khi Liverpool tạo được sự ổn định đáng kể ở giai đoạn chuẩn bị.

Video

Bukayo Saka và bài toán kì vọng: Đã đến lúc Arsenal đòi hỏi nhiều hơn từ ngôi sao của mình

Bukayo Saka và bài toán kì vọng: Đã đến lúc Arsenal đòi hỏi nhiều hơn từ ngôi sao của mình

Bukayo Saka và bài toán kì vọng: Đã đến lúc Arsenal đòi hỏi nhiều hơn từ ngôi sao của mình

Ở thời điểm hiện tại, Bukayo Saka đang có được vị thế hiếm cầu thủ Arsenal nào có đặc quyền tương tự. Anh là sản phẩm tiêu biểu của lò đào tạo Hale End trong nhiều năm qua và cũng là gương mặt đại diện cho sự vươn lên của Arsenal dưới triều đại Mikel Arteta.

Christos Tzolis và lời giải Arsenal không ngờ tới ở hành lang cánh trái

Christos Tzolis và lời giải Arsenal không ngờ tới ở hành lang cánh trái

Christos Tzolis và lời giải Arsenal không ngờ tới ở hành lang cánh trái

Khi Arsenal bỏ ra 34 triệu bảng để đưa Christos Tzolis rời Club Brugge, phản ứng của thị trường không hẳn là sự phấn khích. Trong một mùa hè mà giá cầu thủ ngày càng bị đẩy lên quá cao, mức phí dành cho một cầu thủ 24 tuổi đến từ giải VĐQG Bỉ khiến nhiều người cảm thấy hoài nghi. Ngay cả các Gooners cũng chẳng phải ngoại lệ.

Xem thêm
top-arrow
X