Thứ Hai, 02/03/2026
Zalo

Đồng đội tại Chelsea tiếp tục kêu oan cho Gary Cahill

Thứ Hai 12/09/2016 10:15(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Cesar Azpilicueta tin rằng các trọng tài đã bỏ qua lỗi rõ ràng của Leroy Fer với Gary Cahill trong bàn thắng thứ 2 của Swansea.


Chelsea đã sớm mở tỷ số trước Swansea nhờ bàn thắng của Diego Costa ở ngay phút 18 song 2 pha lập công liên tiếp của Gylfi Sigurdsson và Leroy Fer chỉ trong vòng 3 phút hiệp 2 (từ 59 tới 62) đã đẩy họ vào thế khó. Đặc biệt trong bàn thứ 2, bất chấp việc trung vệ Gary Cahill đã bị Leroy Fer cướp bóng trái phép theo như những gì các máy quay ghi lại được, các trọng tài vẫn bỏ qua và giúp anh đối mặt với thủ môn Thibaut Courtois trước khi đưa bóng vào lưới.

Bong da hinh anh
Bàn thua thứ 2 của Chelsea gây tranh cãi

Thật may là nỗ lực trong nửa cuối hiệp 2 đã giúp Chelsea tìm được bàn gỡ hòa 2-2 cũng do công Costa sau pha móc bóng tuyệt vời. Nhưng dư âm từ thiếu sót của các trọng tài điều khiển trận đấu vẫn khiến cho các cầu thủ Chelsea cảm thấy thất vọng. Sau khi Cahill ấm ức thốt lên “đứng trên mặt trăng cũng thấy tôi bị phạm lỗi”, tới lượt Cesar Azpilicueta lên tiếng bênh vực đồng đội.

“Trận hòa 2-2 là một sự thất vọng lớn vì chúng tôi đã kiểm soát trận đấu trong phần lớn thời gian. 2 bàn thắng của họ tới từ những sai lầm và chúng tôi đã rất thất vọng khi chỉ có được 1 điểm”, hậu vệ Chelsea nói với Sky Sports. “Bàn thua thứ 2 là một pha phạm lỗi rõ ràng. Đã có tình huống đá sau rõ ràng nhưng các trọng tài đã đưa ra quyết định sai lầm.”

Bong da hinh anh 2
Azpilicueta thất vọng với bàn thua đó cũng như trận hòa 2-2

“Dù vậy phản ứng từ đội bóng là rất tốt. Khi tỷ số là 2-2, chúng tôi đã có một số cơ hội để ghi bàn thứ 3. Tinh thần các cầu thủ là rất đáng kể nhưng chúng tôi rất thất vọng khi chỉ có được 1 điểm.”

Ngoài ra, Azpilicueta cũng dành những lời khen cho tiền đạo Costa, người suốt cả trận liên tục bị đối phương khiêu khích và phạm lỗi song đã vượt qua để tỏa sáng với một cú đúp. “Những nỗ lực trong tập luyện của Costa đã được thể hiện trên sân. Anh tích cực hoạt động và tạo nên nhiều tình huống nguy hiểm. Với các bàn thắng, Costa cho thấy mình đang đi đúng hướng.”

Gary Cahill: “Đứng trên mặt trăng cũng thấy tôi bị phạm lỗi”
(Bongda24h.vn) – Trong bài trả lời phỏng vấn sau trận, trung vệ Gary Cahill tỏ ra khá bực tức khi các trọng tài bỏ qua tình huống phạm lỗi của Leroy Fer với...

Gia Vi
Bóng đá 24h cập nhật thông tin nhận định bóng đá của chuyên giaxem bóng đá trực tiếp.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Gary Neville: Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Cựu danh thủ Gary Neville nhận định Arsenal vẫn đủ khả năng vượt qua Manchester City trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này. Tuy nhiên, ông cảnh báo các CĐV “Pháo thủ” cần chuẩn bị tinh thần cho 10 tuần đau đớn trước khi chạm tay vào danh hiệu quốc nội đầu tiên sau 22 năm chờ đợi.

Video

Gabriel Magalhaes: Hai đầu sân, một đẳng cấp

Gabriel Magalhaes: Hai đầu sân, một đẳng cấp

Gabriel Magalhaes: Hai đầu sân, một đẳng cấp

Trận derby London thuộc vòng 28 Premier League 2025/26 khép lại bằng khúc hoan ca đỏ trắng. Arsenal quật ngã Chelsea trong màn so tài nghẹt thở. Đó là thành quả của cấu trúc chặt chẽ và niềm tin bền bỉ. Nơi trung tâm hàng thủ, Gabriel Magalhaes hiện lên như điểm tựa vững vàng trong hành trình giữ trọn vẹn 3 điểm ở lại Emirates.

Xem thêm
top-arrow
X