Thứ Tư, 01/04/2026
Zalo

Diego Simeone sáng tỏ khả năng sang Anh cầm quân

Thứ Hai 20/11/2017 03:59(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

HLV người Argentina khẳng định ông vẫn sẽ còn gắn bó lâu dài với Atletico Madrid và phủ nhận hoàn toàn khả năng ra đi để đến phát triên sự nghiệp ở giải bóng đá Ngoại hạng Anh.

Mùa hè năm ngoái, Diego Simeone đã dập tắt mọi câu hỏi xung quanh tương lai bằng việc đặt bút gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với Atletico Madrid. Tuy nhiên thì cũng suốt từ đó đến nay, chuyện đi ở của HLV người Argentina vẫn cứ là đề tài nóng hổi, đặc biệt trong thời điểm hiện tại khi nhiều đội bóng lớn Châu Âu đồng loạt thay tướng và muốn mời ông về dẫn dắt.

Diego Simeone sang to kha nang sang Anh cam quan hinh anh
HLV Diego Simeone

Bayern Munich sa thải Carlo Ancelotti cũng như Everton tiễn Ronald Koeman ra đường, cả hai đều muốn có Simeone, thậm chí đối với nửa xanh vùng Merseyside là ngay bây giờ khi  họ vẫn phải nhờ một người trợ lý tạm quyền dẫn dắt. Bên cạnh đó, cả Arsenal cũng không ngừng mong ngóng El Cholo khi đánh giá ông như sự kế nhiệm xứng đáng cho một Arsene Wenger chuẩn bị ra đi và nghỉ hưu trong mùa hè 2019.

Tuy nhiên mới đây, đích thân Simeone đã lên tiếng sáng tỏ tương lai của mình nhằm trấn an dư luận. Ông phát biểu: “Như đã nói rất nhiều câu chữ trong rất nhiều dịp rồi, tương lai của tôi gắn bó lâu dài với Atletico Madrid, ít nhất cũng phải đôi ba năm nữa trước mắt. Đây là điều tô có thể chắc chắn với mọi người.”

Sau trận derby hòa không bàn thắng với hàng xóm Real Madrid thì lúc này, thầy trò Diego Simeone đang dồn sự tập trung cho trận đánh sinh tử khi tiếp đón một AS Roma hùng mạnh ở Champions League. Thành tích thất vọng thê thảm của Atletico ở Champions League mùa giải này (2 điểm/4 trận) khiến họ đang đứng trước nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng và chỉ có một chiến thắng ngay trên đất Ý mới có thể giúp họ tiếp tục nuôi hy vọng mong manh của mình.

Gia Khoa (TTVN)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Bình luận viên người Hà Lan là Hans Kraay Jr đã lên tiếng công kích gay gắt truyền thông Anh, cho rằng các chuyên gia và những kẻ tự nhận hiểu biết đã mất trí trong cách đánh giá Virgil van Dijk. Trung vệ đội trưởng của Liverpool đang chịu nhiều chỉ trích mùa này, khi hàng thủ đội bóng sa sút so với tiêu chuẩn vốn có.

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Cựu trung vệ Gerard Pique đã thẳng thừng loại trừ khả năng trở thành HLV của Manchester United trong tương lai. Ngôi sao người Tây Ban Nha cho biết lịch trình khắc nghiệt cùng áp lực quản lý những cái tôi lớ” là lý do chính khiến anh không hứng thú với công việc cầm quân.

Video

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle United đang đứng trước nguy cơ phải nhận án phạt tài chính nghiêm trọng từ UEFA sau một giao dịch nội bộ gây tranh cãi. Dù thương vụ bán quyền thuê sân vận động được thiết kế nhằm lách các giới hạn chi tiêu trong nước, các quy định khắt khe hơn của UEFA có thể khiến đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh phải trả giá đắt.

Konate đang kiên nhẫn chờ lời đề nghị gia nhập Real Madrid

Konate đang kiên nhẫn chờ lời đề nghị gia nhập Real Madrid

Konate đang kiên nhẫn chờ lời đề nghị gia nhập Real Madrid

Trung vệ Ibrahima Konate được cho là sẵn sàng chờ đợi lời đề nghị từ Real Madrid trong bối cảnh quá trình gia hạn hợp đồng với Liverpool vẫn rơi vào bế tắc. Tuyển thủ Pháp đang bước vào giai đoạn then chốt của sự nghiệp và dường như đã hướng tầm mắt tới khả năng chuyển tới sân Santiago Bernabeu.

Xem thêm
top-arrow
X