Thứ Bảy, 13/08/2022Mới nhất

Di Matteo dùng chiêu khích tướng với Torres

Thứ Tư 19/09/2012 09:32(GMT+7)

Lời cảnh cáo từ Di Matteo rằng Torres có thể mất chỗ cho Sturridge được xem như một đồn khích tướng của HLV người Italia để tiền đạo người TBN tìm lại bản năng đích thực của mình.

Trận gặp QPR (0-0) chỉ còn 10 phút, Torres vẫn đang thi đấu năng nổ bỗng nhiên bị rút ra. Ai cũng thấy sự không hài lòng hiện rõ trên gương mặt tiền đạo này. Đến buổi tập hôm thứ Hai vừa qua, Torres lại mang bộ mặt đưa đám ra sân. Không cười, không nhiệt tình cũng chẳng năng nổ. Torres đã nhận lời cảnh cáo từ Di Matteo: Sturridge đã sẵn sàng thế chỗ. Đây có thể coi là sự động chạm tâm lý, nhưng cũng có thể gọi là liệu pháp “kích động” của Di Matteo?

Torres bắt đầu tìm lại đẳng cấp của mình ở Chelsea
 

Ai cũng còn nhớ Torres đã trải qua thời gian 25 giờ 40 phút thi đấu không ghi bàn. Tiền đạo này chỉ được giải thoát khi Di Matteo giao cho anh nhiệm vụ hoạt động rộng và đóng vai trò kiến tạo khi cần. Thời điểm này khá giống với quãng thời gian tồi tệ trước kia khi Torres đã tịt ngòi ở 2 trận (gặp Atletico Madrid và QPR).

Liệu Torres có thực sự xứng đáng là mũi nhọn thay thế Drogba? Về lối chơi, El Nino rất “hợp cạ” với Hazard, nhưng sự ổn định và bản năng sát thủ thì vẫn chưa trở lại một cách rõ ràng. Giải pháp lấy Sturridge gây áp lực với Torres có thể sẽ là phương án tốt với Di Matteo. Nhưng có lẽ đó chỉ là sự “động chạm” để Torres trở lại mặt đất sau những trận đầu mùa xuất sắc.

Đẳng cấp và bản lĩnh của một chân sút lớn vẫn là điều Torres sở hữu và phát huy trong những thời điểm khó khăn nhất. Và trận chiến với Juventus sẽ là lúc anh thể hiện sức mạnh ấy.

(Theo Bongdaplus)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X