Chủ Nhật, 23/08/2026
Zalo

Đến M.U, Mourinho sẽ phá hỏng những Rashford hay Martial?

Thứ Sáu 22/04/2016 10:02(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Ngày càng có nhiều ý kiến phản đối việc Mourinho dẫn dắt Manchester United, ngay cả đồng nghiệp cũ từng làm việc chung tại Chelsea cũng cho rằng "người đặc biệt" không phù hợp tiếp quản ghế nóng tại Old Trafford.

Gần đây, giới truyền thông tại châu Âu loan tin cho biết Mourinho đã từ chối Paris Saint Germain để sẵn sàng tiếp nhận lời đề nghị dẫn dắt Manchester United. Thậm chí, một số tờ báo tại Anh còn loan tin Mourinho đang bắt đầu gặp gỡ với ban lãnh đạo Man Utd để thỏa thuận về việc tới Old Trafford làm việc.
Den MU, Mourinho se pha hong nhung Rashford hay Martial hinh anh
Mourinho liệu có thực sự phù hợp với triết lý đào tạo trẻ của M.U.

Tuy nhiên, phần đông ý kiến đều tỏ ý nghi ngại về việc Mourinho tiếp quản Man Utd, bởi phong cách huấn luyện của "người đặc biệt" không thực sự phù hợp với triết lý của Man Utd. Mourinho là người thực dụng và rất ít khi mạo hiểm đặt niềm tin vào những cầu thủ trẻ, còn triết lý của "Quỷ đỏ" luôn là tạo cơ hội cho những cầu thủ trưởng thành từ học viện có cơ hội thể hiện mình.
Mới đây trên Standard UK, Frank Arnesen nhận định rằng Man Utd không nên để Mourinho dẫn dắt: "Mourinho rất khắt khe và các cầu thủ khó mà chấp nhận điều đó. Ông ấy đã tạo ra một số sự áp đặt mạnh mẽ tại Chelsea và giờ, ông ấy phải trả giá vì điều đó."
"Điều gì sẽ xảy ra nếu Man Utd để Mourinho dẫn dắt?" - Arnesen chia sẻ: "Họ sẽ mất đi triết lý của mình. Van Gaal đã làm rất tốt với những cầu thủ trẻ. Man Utd nên tiếp tục đặt niềm tin vào ông ấy ít nhất thêm một năm nữa."
Frank Arnesen nguyên là giám đốc thể thao của Chelsea từ năm 2005-2011 và từng có mối quan hệ căng thẳng với Mourinho do bất đồng quan điểm.
Như Đạt
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Thay vì lựa chọn những quán bar sôi động hay những vũ trường ồn ào, Unai Emery thường mở ứng dụng cờ vua trên điện thoại để “giải trí” với những đối thủ xa lạ. Với nhà cầm quân người Tây Ban Nha, đây không chỉ là một hình thức thư giãn mà còn giúp ông rèn luyện sự tập trung, tư duy logic cũng như tinh thần kỷ luật để áp dụng vào môi trường bóng đá đỉnh cao.

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Liverpool vượt trội về lực lượng và thành tích đối đầu nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ dễ dàng giành chiến thắng ở trận ra quân gặp Newcastle. Tân HLV Iraola vẫn còn nhiều việc phải làm để biến The Reds thành ứng cử viên cạnh tranh chức vô địch.

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Trent Alexander-Arnold: Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Hậu vệ người Anh thừa nhận anh đã phải đối mặt với những lời lăng mạ, đe dọa trên mạng, chịu những tiếng la ó khi trở lại Anfield và đau lòng khi bức tranh tường tôn vinh mình bị phá hoại. Dù vậy, sau tất cả, Trent khẳng định tình yêu dành cho đội bóng thời thơ ấu chưa bao giờ thay đổi: anh vẫn xem mọi trận đấu của Liverpool và luôn coi thành phố này là nhà.

Xem thêm
top-arrow
X