Thứ Hai, 02/08/2021Mới nhất

Đen đủi, Nani gặp tai nạn với xe cảnh sát

Thứ Bảy 16/02/2013 20:58(GMT+7)

(Bongda24h) Theo những thông tin mới nhất trên tờ Manchester Evening News thì tiền vệ chạy cánh của Man Utd vừa mới va phải một chiếc xe công vụ của cảnh sát thành phố trên đường về nhà.

Trong thời gian gần đây, sự nghiệp thi đấu của Nani tại Man Utd đang gặp phải rất nhiều khó khăn. Đã như vậy, tiền vệ người Bồ này còn đen đủi hơn khi anh bị một chiếc xe cảnh sát  tông trúng lúc đang trên đường trở về nhà sau buổi tập.

Từ ngôi sao một thời, Nani giờ chỉ là nỗi thất vọng ở Man United
Nani lại đen đủi khi bị xe cảnh sát tông trúng
Mặc dù bản thân Nani chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào nhưng cũng đã có rất nhiều nhân chứng đứng ra xác nhận rằng anh chính là nạn nhân của vụ tai nạn này.

"Tôi biết Nani. Lúc đó, chiếc xe Bentley của anh ấy đã va phải một chiếc Ford Mondeo tại ngã 3 Kingways. Mặc dù không có ai bị thương nặng nhưng Nani trông cũng có vẻ rất sốc."

Bên cạnh lời phát biểu của các nhân chứng, đại diện cảnh sát thành phố Manchester cũng đã đứng ra xác nhận rằng vụ việc này là có thật.

"Vào lúc 18h40 ngày thứ 6 vừa qua, một chiếc Ford Mondeo của chúng tôi đã gặp phải một tai nạn lúc đang trên đường làm nhiệm vụ. Hiện tại, viên cảnh sát lái chiếc xe này đã bị đình chỉ công tác để phục vụ cho quá trình điều tra" Người đại diện này cho biết.

Ngoài ra, một số tờ báo khác cũng cho biết rằng chiếc Bentley trị giá 180 nghìn bảng của Nani chỉ bị hư hỏng nhẹ ở phần đầu

  • Hữu Linh - bongda24h.vn

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X