Thứ Sáu, 13/02/2026
Zalo

Declan Rice giỏi hơn Thomas Partey và Casemiro 

Thứ Tư 08/02/2023 16:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Đó là nhận định của hậu vệ Newcastle - Kieran Trippier, anh đánh giá rất cao tài năng của Declan Rice, người đang chơi cho West Ham.

Declan Rice là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của West Ham trong những mùa giải gần đây, anh cũng là trụ cột của Tam sư. Ngôi sao sinh năm 1999 là mẫu tiền vệ trung tâm toàn diện, anh có khả năng hỗ trợ phòng thủ và phân phối bóng tốt.

Ngoài vị trí tiền vệ trung tâm, cầu thủ 24 tuổi còn có thể đá trung vệ. Với những màn trình diễn nổi bật anh nhận được quan tâm từ nhiều đội bóng lớn. Cả Chelsea, MU và Arsenal đều đang quan tâm tới ngôi sao của West Ham ở Hè 2023.

 

7
Kieran Trippier đánh giá rất cao tài năng của Declan Rice

Đội bóng thành London tỏ ra cứng rắn, họ muốn 120 triệu bảng cho ngôi sao của mình. Kieran Trippier đã chơi cùng với Thomas Partey tại Atletico Madrid và cũng là đồng đội của Rice ở đội tuyển Anh. Khi được hỏi ai là người giỏi hơn, cầu thủ của Newcastle cho biết:

Thomas Partey rất tốt, nhưng Declan Rice thật không thể tin được. Tôi không biết liệu bạn có xem trận đấu ngày hôm trước khi chúng tôi đối đầu với West Ham hay không. Ở trận đấu đó, cậu ấy đã cho thấy những gì tốt nhất của mình, đó là khả năng tranh chấp, sự thông minh trong các tình huống vào bóng, khả năng chuyền bóng và di chuyển của cậu ấy thực sự tốt”.

“Tôi đánh giá cao mẫu tiền vệ phòng ngự như Rice hay Michael Carrick, có họ trên sân hàng thủ sẽ giảm bớt rất nhiều những áp lực. Casemiro đã giành được nhiều danh hiệu Champions League, tất nhiên cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, nhưng ngay bây giờ, tôi nghĩ Rice đang là tiền vệ phòng ngự số 1 ở Premier League”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X