Thứ Tư, 04/03/2026
Zalo

Dean Henderson tiết lộ những gì đã nói với Pep sau trận chung kết FA Cup

Chủ Nhật 18/05/2025 06:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Dean Henderson tiết lộ Pep Guardiola đã chất vấn mình về việc câu giờ sau khi Crystal Palace làm nên lịch sử tại Wembley.

Dean Henderson đã có một loạt pha cứu thua xuất sắc giúp Crystal Palace nâng cao danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp. Thủ môn 28 tuổi này đã may mắn khi tránh được thẻ đỏ sau pha vào bóng bằng tay ngoài vòng cấm trong hiệp một.

Thủ thành người Anh sau đó còn cản phá thành công quả 11m của Man City, góp công lớn giúp đội nhà giành chiến thắng 1-0. Pep Guardiola nổi giận và dường như đã đi thẳng đến chỗ cựu thủ môn của Manchester United sau trận đấu.

Dean Henderson tiet lo Pep Guardiola da chat van minh ve viec cau gio sau khi Crystal Palace lam nen lich su tai Wembley.

Dean Henderson tiết lộ Pep Guardiola đã chất vấn mình về việc câu giờ tại Wembley.

 

Cặp đôi này đã bị máy quay truyền hình bắt gặp đang trao đổi những lời lẽ gay gắt trên sân cỏ Wembley. Nhưng Henderson tiết lộ Guardiola không bận tâm đến sự cố trước đó, tình huống mà anh bắt bóng bên ngoài vòng cấm. Henderson nói với ITV: "Tôi chỉ muốn bắt tay ông ấy thôi, nhưng ông ấy nói rằng thất vọng vì tôi câu giờ quá nhiều. Nhưng trận đấu có thêm hơn 10 phút bù giờ, và chúng tôi đã chơi quả cảm để bảo vệ thành quả”.

Chia sẻ sau chiến thắng, thủ môn Henderson không giấu được sự xúc động: “Thật khó tin. Chúng tôi đã cảm nhận được hôm nay là ngày của mình. Chúng tôi xứng đáng với điều này. Tôi đã mất cha hồi đầu mùa giải, nhưng ông ấy đã ở bên tôi trong từng pha bóng hôm nay. Tôi xin dành chiến thắng này cho ông”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Thẻ đỏ của Pedro Neto trong trận thua Arsenal tối Chủ Nhật là thẻ đỏ thứ bảy mà một cầu thủ Chelsea phải nhận sau 28 vòng đấu Ngoại hạng Anh 2025/26. HLV Liam Rosenior đã bày tỏ sự lo ngại về tần suất “ăn thẻ đỏ” của The Blues, nhưng thực trạng kỷ luật của đội bóng này rõ ràng đang ở mức tệ chưa từng có.

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Giống như nhiều trận đại chiến khác ở Premier League mùa giải này, khía cạnh chiến thuật trong chiến thắng 2-1 của Arsenal trước Chelsea gần như… không liên quan gì tới bản tỷ số chung cuộc, khi mà cả 3 pha ghi bàn đều đến từ những tình huống cố định. 

Video

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA hiện chưa có kế hoạch đưa ra các biện pháp mới nhằm xử lý tình trạng tranh chấp, ôm kéo và cản trở ngày càng quyết liệt trong các tình huống phạt góc. Quan điểm này được đưa ra sau khi cơ quan làm luật bóng đá, International Football Association Board (IFAB), nhận định vấn đề không trở nên nghiêm trọng hơn.

Phía Amorim ám chỉ cầu thủ MU không thực thi triệt để chiến thuật

Phía Amorim ám chỉ cầu thủ MU không thực thi triệt để chiến thuật

Phía Amorim ám chỉ cầu thủ MU không thực thi triệt để chiến thuật

Cánh tay phải của Ruben Amorim đã chính thức lên tiếng sau khi HLV người Bồ Đào Nha bị sa thải, đồng thời đưa ra phát biểu được xem là nhắm tới các cầu thủ Manchester United vì không triển khai trọn vẹn ý tưởng chiến thuật của ban huấn luyện.

Xem thêm
top-arrow
X