Thứ Sáu, 04/12/2020Mới nhất

Đây! Lý do James Rodriguez từ chối Arsenal vào tháng 1

Thứ Ba 29/01/2019 15:50(GMT+7)

James Rodriguez từ chối cập bến Arsenal, lý do cũng đã được tiết lộ. Việc Mesut Ozil và Aaron Ramsey vẫn đang thi đấu cho Pháo thủ là lý do khiến cầu thủ 27 tuổi từ chối tới Emirates.

James Rodriguez từ chối Arsenal


Tiền vệ James Rodriguez đang đá cho Bayern Munich theo dạng cho mượn từ Real Madrid, vào cuối mùa giải này đội bóng nước Đức được phép kích hoạt điều khoản mua đứt ngôi sao người Colombia với giá 43 triệu euro. Tuy nhiên, Bayern chưa quyết định có mua đứt cầu thủ này hay không.
 
Đây! Lý do James Rodriguez từ chối cập bến Arsenal hình ảnh

Arsenal muốn có James Rodriguez 


Mùa giải này, James Rodriguez không đóng góp quá nhiều cho Bayern. Giữa anh và HLV Kovac, thậm chí cựu sao Monaco còn đích thân chỉ trích ông thầy 47 tuổi. Với hành động của mình, cầu thủ sinh năm 1991 bị đẩy lên băng ghế dự bị.

Biết được cầu thủ 27 tuổi không hạnh phúc ở Bayern, một số đội bóng đã đánh tiếng muốn có ngôi sao của mình. Arsenal quan tâm James Rodriguez, họ chấp nhận chi 3 triệu bảng mượn ngôi sao người Colombia từ nay đến hết mùa. Nếu James chơi tốt Pháo thủ sẽ kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 37 triệu bảng.

Arsenal đã cử người tới Đức đàm phán, song Bayern đã từ chối để James tới Anh. James Rodriguez từ chối cập bến Arsenal, lý do cũng đã được tiết lộ. Việc Mesut Ozil và Aaron Ramsey vẫn đang thi đấu cho Pháo thủ là lý do khiến cầu thủ 27 tuổi từ chối tới Emirates.
 
James Rodriguez

James Rodriguez từ chối cập bến Arsenal vào tháng 1 năm 2019


Cụ thể, ngôi sao người Colombia muốn được thi đấu ở vị trí hộ công, nhưng ở Arsenal, Mesut Ozil và Aaron Ramsey là những lựa chọn chất lượng ở vị trí này. Nếu cập bến Emirates, tiền vệ 27 tuổi sẽ gặp phải áp lực cạnh tranh vị trí rất lớn, chính vì vậy anh đã từ chối gia nhập đội bóng thành London.

Vào Hè 2019, Ramsey sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, Ozil cũng có thể bị bán. Nếu 2 cầu thủ này ra đi, James Rodriguez sẽ có thể được đưa về. Tuy nhiên, Pháo thủ chỉ có được điều mình cần nếu Bayern Munich không mua đứt tiền vệ sinh năm 1991.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X