Thứ Ba, 23/06/2026
Zalo

Đây! Đội hình MU nếu Graham Potter thay thế Erik ten Hag

Chủ Nhật 03/03/2024 13:29(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Graham Potter được cho là có thể thay thế Erik ten Hag dẫn dắt MU, tờ The Sun đã dự đoán đội hình của Man đỏ dưới thời cựu HLV Chelsea.

MU đang chơi không tốt dưới thời HLV Erik ten Hag. Quỷ đỏ đã bị loại ở Champions League, họ cũng sớm rời cúp Liên đoàn Anh. Bây giờ hy vọng giành danh hiệu của Man đỏ đổ dồn vào mặt trận FA Cup, nơi họ đã vào tứ kết và gặp Liverpool.

Ở Ngoại hạng Anh, MU đang xếp thứ 6 nhưng kém Top 4 đến 11 điểm. Cơ hội giành vé dự Champions League mùa tới của đội chủ sân Old Trafford là rất khó khăn. Nếu MU không có danh hiệu và cũng không có vé dự C1 mùa tới, khả năng HLV Erik ten Hag bị sa thải có thể xảy ra.

Đây! Đội hình MU nếu Graham Potter thay thế Erik ten Hag 1

Đội hình dự kiến của MU dưới thời HLV Graham Potter

Theo báo chí Anh, MU đang bí mật đàm phán với HLV Graham Potter, người từng có thời gian dẫn dắt Brighton và Chelsea. Trong trường hợp thay thế Ten Hag, vị chiến lược gia này có thể sẽ đưa về một vài cầu thủ của Brighton và Chelsea, những người đã từng làm việc cùng ông trong quá khứ.

Evan Ferguson, Julio Enciso và Billy Gilmour, Pervis Estupinan của Brighton có thể được Potter đưa tới MU, trong khi ông cũng có thể đưa Trevoh Chalobah của Chelsea tới sân Old Trafford. Với những cầu thủ kể trên vị chiến lược gia 48 tuổi có thể sử dụng sơ đồ 4-2-3-1 ở đội bóng mới.

Khi đó Evan Ferguson có thể chơi cao nhất trên hàng công, hỗ trợ anh là bộ ba Marcus Rashford, Julio Enciso và Alejandro Garnacho. Ở tuyến giữa, Billy Gilmour chơi bên cạnh Kobbie Mainoo. Ở hàng thủ, Pervis Estupinan, Lisandro Martinez, Trevoh Chalobah và Diogo Dalot chơi phía trước thủ môn Andre Onana. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Arsenal nhắm bom tấn 100 triệu bảng từ Aston Villa

Arsenal nhắm bom tấn 100 triệu bảng từ Aston Villa

Arsenal nhắm bom tấn 100 triệu bảng từ Aston Villa

Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Morgan Rogers của Aston Villa sau khi xác định tuyển thủ Anh là mục tiêu số một trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. HLV Mikel Arteta muốn tiếp tục nâng cấp đội hình vừa đăng quang Premier League, trong đó hàng công là khu vực được ưu tiên tăng cường.

Video

Xem thêm
top-arrow
X