Thứ Ba, 20/04/2021Mới nhất

Đây! Chi tiết hợp đồng Courtois sắp ký với Real Madrid?

Thứ Tư 08/08/2018 15:44(GMT+7)

Thibaut Courtois ký hợp đồng 6 năm với Real Madrid nhận lương 300.000 bảng/tuần, đó là tiết lộ từ chuyên gia bóng đá người Bỉ Kristof Terreur.

Courtois sắp ký hợp đồng 6 năm với Real Madrid


Ngay khi mùa giải 2017/18 khép lại, Real Madrid đã lên kế hoạch hỏi mua thủ môn Thibaut Courtois của Chelsea. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thương vụ này vẫn chưa thể thông qua.
 
Thibaut Courtois ký hợp đồng 6 năm với Real Madrid hình ảnh

Courtois vẫn đang rất muốn đến Real


Chelsea vẫn đang cố gắng giữ ngôi sao của mình, trong khi đó Real vẫn đang gây áp lực mạnh mẽ. Mới nhất, Courtois đã từ chối trở lại tập trung cùng The Blues, anh vẫn đang ở Bỉ trong khi các đồng đội khác như Hazard, Giroud hay Kante đã hội quân cùng đội bóng.

Hành động của Courtois có thể khiến Chelsea buộc phải nhả thủ môn người Bỉ, họ đã lên kế hoạch tìm người thay thế ngôi sao sinh năm 1992.

Thibaut Courtois ký hợp đồng 6 năm với Real Madrid nhận lương 300.000 bảng/tuần, đó là tiết lộ từ chuyên gia bóng đá người Bỉ Kristof Terreur. Ông viết trên Twitter:“Courtois đang ở Bỉ, cậu ấy đang chờ một cuộc gọi đến từ Real Madrid”.

“Tôi nghĩ Real sẽ hoàn tất thỏa thuận vào ngày mai. Họ đã đạt được thỏa thuận mua Courtois với giá 35 triệu bảng, Real ký hợp đồng 6 năm với Courtois và nhận lương 300.000 bảng/tuần”.
 

Chelsea đã tìm được người thay thế Courtois

 

Chelsea đang tuyệt vọng trong việc giữ Courtois ở lại, họ đã lên kế hoạch tìm người thay thế cầu thủ sinh năm 1992. Chelsea quan tâm Jan Oblak, song thủ thành 25 tuổi đã từ chối The Blues để ở lại đội bóng thành Madrid.
 
Đây! Chi tiết hợp đồng Courtois sắp ký với Real Madrid hình ảnh 2

Chelsea nhắm Kepa thay Courtois


Mới nhất, HLV Maurizio Sarri đã chuyển sang thủ môn Kepa Arrizabalaga của Athletic Bilbao, đội bóng thành London chấp nhận chi tới 71 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của ngôi sao người Tây Ban Nha với Bilbao.

Khi nói về tương lai Courtois, HLV Sarri khẳng định: “Tại thời điểm này tôi không biết về tương lai cậu ấy, tôi muốn nói chuyện với BLĐ sau khi quyết định về tương lai cậu ấy. Ở thời điểm hiện tại mọi thứ chưa có gì là chắc chắn cả”.

Kepa Arrizabalaga khi được hỏi về Courtois và Chelsea thì khẳng định: “Tôi không biết gì về Courtois, không biết gì cả. Còn về việc gia nhập Chelsea, tôi không nhận được tin gì từ BLĐ Bilbao”.

Lê Hường (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X