Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Năm, 24/06/2021Mới nhất

Đây! Cầu thủ đầu tiên chia tay Liverpool vào tháng 1

Thứ Hai 06/01/2020 11:10(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Rhian Brewster rời Liverpool tới Swansea theo dạng cho mượn, nhiều khả năng đội bóng thành phố Cảng sẽ công bố việc cầu thủ 19 tuổi tới “Thiên nga đen” trong tuần này.

Rhian Brewster sắp tới Swansea


Rhian Brewster được biết đến là một trong những sao trẻ triển vọng của Liverpool, cầu thủ này được đào tạo ở Anfield từ năm 14 tuổi. Trong màu áo đội trẻ của Liverpool và ĐT Anh, cầu thủ sinh năm 2000 đều để lại những dấu ấn đậm nét.
 
Rhian Brewster rời Liverpool tới Swansea theo dạng cho mượn hình ảnh

Rhian Brewster sắp tới Swansea


Vào năm 2017, Rhian Brewster từng cùng U17 Anh giành chức vô địch World Cup. Mặc dù đã nỗ lực rất nhiều, song với việc trong tay HLV Klopp đang sở hữu quá nhiều những cầu thủ chất lượng trên hàng công, rất khó có cơ hội cho sao trẻ 19 tuổi.

Ông thầy người Đức hiểu ra tình hình, bởi vậy ông sẵn sàng để Rhian Brewster ra đi theo dạng cho mượn vào tháng 1 năm 2020. Để sự phát triển của thần đồng nước Anh không bị cản trở, The Kop tính để anh đến một CLB nào đó dưới dạng cho mượn.

Leeds là một trong những đội bóng muốn có Rhian Brewster, song nhiều khả năng Swansea sẽ chiến thắng trong thương vụ này. Rhian Brewster rời Liverpool tới Swansea theo dạng cho mượn, nhiều khả năng đội bóng thành phố Cảng sẽ công bố việc cầu thủ 19 tuổi tới “Thiên nga đen” trong tuần này.

Theo The Guardian, Liverpool và Swansea đã thông qua những điều khoản cho phép tiền đạo 19 tuổi tới “Thiên nga đen” theo dạng cho mượn đến cuối mùa. Việc Swansea chấp nhận sử dụng Brewster thường xuyên là lý do giúp họ vượt mặt Leeds trong thương vụ này. 

Brewster dự kiến sẽ ra mắt Swansea vào cuối tuần này trong trận đấu với Cardiff. Nếu chơi bùng nổ trong màu áo Swansea, sao trẻ sinh năm 2000 sẽ có cơ hội trở lại Anfield cạnh tranh vị trí đá chính.

Vương Ngân

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X