Thứ Ba, 19/10/2021Mới nhất

Đây! 2 cái tên sẽ giúp Liverpool vô địch cả NHA và Champions League?

Thứ Sáu 29/03/2019 06:10(GMT+7)

James Milner đánh giá cao sự trở lại của Chamberlain và Joe Gomez, cầu thủ người Anh tin rằng bộ đôi ngôi sao này sẽ giúp Liverpool có thêm những cơ hội để giành cú đúp danh hiệu ở Ngoại hạng Anh và Champions League.

Chamberlain và Joe Gomez đã trở lại tập luyện


Tiền vệ Chamberlain dính chấn thương hồi tháng 4 năm 2018, trong trận bán kết Champions League với Roma. Từ đó đến nay, cựu sao Arsenal chưa đá một trận nào cho Liverpool. Sau một thời gian dài dưỡng thương, Chamberlain đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội.
Oxlade-Chamberlain

Oxlade-Chamberlain và Gomez đã trở lại tập luyện


Ngôi sao sinh năm 1993 cũng tham dự một vài trận đấu của đội U23, qua đó làm quen với bóng. Hiện anh đã đạt trạng thái thể lực tốt nhất và có thể ra sân thi đấu bình thường. Ngoài Chamberlain, đội bóng thành phố Cảng cũng chào đón sự trở lại của Joe Gomez.

Hậu vệ người Anh này cũng phải ngồi ngoài trong hơn 2 tháng qua, ngôi sao sinh năm 1997 được dự đoán sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa. Tuy nhiên, sự nỗ lực giúp Joe Gomez đã trở lại tập luyện, anh cũng đã có thể ra sân thi đấu. Sự trở lại của Chamberlain và Joe Gomez rất quan trọng với Liverpool, trong bối cảnh mùa giải đang diễn ra khốc liệt.


Milner nói về sự trở lại của Chamberlain và Gomez


James Milner đánh giá cao sự trở lại của Chamberlain và Joe Gomez, cầu thủ người Anh tin rằng bộ đôi ngôi sao này sẽ giúp Liverpool có thêm những cơ hội để giành cú đúp danh hiệu ở Ngoại hạng Anh và Champions League.
James Milner đánh giá cao sự trở lại của Chamberlain và Joe Gomez hình ảnh 2

James Milner đánh giá cao sự trở lại của Chamberlain và Gomez


“Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi có đội hình tốt nhất ở giai đoạn quyết định của mùa giải. Chúng tôi đã đón chào sự trở lại của Chamberlain và Joe Gomez, họ là những cầu thủ quan trọng của đội bóng.

“Họ đã đều chứng tỏ khả năng của mình, sự trở lại của 2 cầu thủ này chắc chắn giúp chiều sâu đội hình của chúng tôi được nâng cấp”.

“Không những vậy, việc Chamberlain và Joe Gomez thi đấu trở lại còn giúp Liverpool đạt hiệu ứng tốt về mặt tinh thần, qua đó chơi tốt hơn trong phần còn lại của mùa giải. Sự trở lại của Chamberlain và Joe Gomez sẽ giúp Liverpool có thêm những hy vọng để vô địch cả Ngoại hạng Anh và Champions League”.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X