Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

David Moyes khen ngợi một cầu thủ Arsenal sau thất bại tại Emirates

Chủ Nhật 15/03/2026 06:28(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
David Moyes đã hết lời khen ngợi Riccardo Calafiori vì pha cản phá không thể tin được, trước cú dứt điểm hướng vào khung thành của Dwight McNeil.

Đội bóng của Mikel Arteta đã phải chờ đến những phút cuối cùng tại sân Emirates mới có bàn mở tỷ số trước Everton, khi Viktor Gyokeres mở tỷ số ở phút 89, trước khi Max Dowman trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất lịch sử Premier League với pha solo tuyệt vời ở phút bù giờ để giúp đội bóng thành London đánh bại đội bóng của David Moyes với tỷ số 2-0 trên sân nhà. 

Everton suýt chút nữa đã vươn lên dẫn trước trong hiệp một khi Dwight McNeil có cơ hội từ khoảng cách 7 mét, nhưng Riccardo Calafiori đã thực hiện một pha cản phá xuất sắc bằng cú đá chéo góc, chặn đứng cú sút tưởng chừng đã đánh bại được David Raya.

David Moyes da het loi khen ngoi Riccardo Calafiori
Arsenal thoát thua ở tình huống này,
David Moyes khen ngợi một cầu thủ Arsenal sau thất bại tại Emirates 1
David Moyes hết lời khen ngợi Riccardo Calafiori.

 

Sau trận đấu, Moyes đã ca ngợi pha cản phá của Calafiori, và cho rằng nó cho thấy quyết tâm giữ sạch lưới của Arsenal trong mùa giải này là lớn như thế nào, ông nói: “Pha bóng đó cho thấy một phần của Arsenal mùa này, họ chiến đấu hết mình, họ bảo vệ khung thành như thể đó là mạng sống của mình.

Tôi nghĩ Raya đã có nhiều pha cứu thua hơn Jordan tối nay, và cậu ấy đã thực hiện một vài pha cứu thua xuất sắc. Đối với tôi, điều quan trọng hơn cả là pha cản phá của Riccardo Calafiori. Nó cho thấy khả năng phòng ngự của họ tốt đến mức nào. Họ duy trì sự tập trung rất lớn, họ có những pha cản phá xuất sắc, vì vậy bạn phải dành lời khen ngợi cho họ về điều này”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X