Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

David Moyes cười khẩy vào lời chỉ trích của huyền thoại Man Utd

Chủ Nhật 15/12/2013 09:29(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
(Bongda24h) - Mới đây, cựu tiền vệ của Man Utd, Roy Keane, tin rằng HLV Alex Ferguson vẫn đang cố kiểm soát cũng như thể hiện quyền lực của mình tại sân Old Trafford dù không còn nắm quyền HLV trưởng. Với nhận xét này của huyền thoại Man Utd, David Moyes đã không nén được tiếng cười chế nhạo.

Roy Keane (trái) chỉ trích thầy cũ rất gay gắt, nhưng David Moyes không đồng ý

Man Utd lúc này đang lao đao sau khi Sir Alex Ferguson bãi nhiệm, để lại chiếc ghế nóng cho "hậu bối" đồng hương David Moyes. Theo như Roy Keane, việc Man Utd lúc này tụt xuống quá sâu (thứ 9 trên BXH Premier League) được xuất phát từ việc Sir Alex Ferguson vẫn cố gắng thể hiện quyền uy, không cho phép David Moyes được tự do "tung cánh" và thoát ra khỏi cái bóng quá lớn đã được dựng lên tại Nhà hát của Những giấc mơ suốt gần 30 năm qua bởi chính ông. Phát biểu hằn học, Roy Keane cho biết: "Tất cả thành tích bết bát này liên quan tới kiểm soát và quyền lực. Ngay cả khi không còn là HLV, ông ta vẫn cố gắng tìm kiếm sự ảnh hưởng nhất định trong nội bộ đội bóng. Cái tôi quá lớn của ông ta đã giết chết CLB."

Những tưởng sau khi nghe phát biểu này, HLV David Moyes sẽ chọn cách im lặng bởi những thành tích bết bát từ đầu mùa tới giờ của M.U đương nhiên là có lỗi lớn của ông chứ nguyên nhân sâu xa chẳng phải là Sir Alex. Tuy nhiên, ông lại lên tiếng bênh vực tiền bối của mình theo kiểu "Roy Keane biết gì mà nói". Cụ thể, ông bác bỏ hoàn toàn những tuyên bố của huyền thoại mang áo số 16 tại Old Trafford, và khẳng định Sir Alex Ferguson đến sân chỉ để xem bóng đá như một CĐV thuần túy, và vai trò giám đốc của Ông già gân không hề ảnh hưởng tới chuyên môn của đội bóng, chứ đừng nói gì tới việc "thâu tóm quyền lực".

Trả lời phỏng vấn của báo chí, Moyes cho biết: "Sir Alex đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Ông ấy quả thực là một con người đáng kính. Bạn biết đấy, ông ấy rất có kinh nghiệm, và nếu cần lời khuyên, tôi có thể nhấc máy lên và gọi cho ông ấy ngay. Với gần 30 năm nắm giữ đội bóng, ông ấy có thể cho tôi những lời khuyên vô cùng bổ ích."

"Nếu như Sir Alex Fergusond dến xem trận đấu của Man Utd, thì ông ấy đơn giản chỉ là một CĐV thuần túy, hoặc xuất hiện dưới vai trò Giám đốc, chứ không phải HLV trưởng. Tôi chưa bao giờ thấy khó chịu hay có vấn đề gì với ông ấy cả. Rõ ràng rằng chúng tôi có thể tình cờ gặp nhau, bởi lẽ Sir vẫn còn nhiệm vụ ở sân Old Trafford, nhưng rõ ràng Keane chẳng biết gì khi tôi chỉ chào ông ấy sau khi trận đấu khép lại, và vào phòng thay đồ một mình chứ không phải là với ông ấy. Rất nhiều Giám đốc muốn tham gia sâu vào đội bóng, nhưng Sir Alex Ferguson là người rất biết giữ khoảng cách hợp lý."

Theo những ý kiến của giới mộ điệu, bây giờ là lúc hợp lý để Sir Alex Ferguson "cầm tay chỉ việc" cho Moyes, hoặc thậm chí là ngồi vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford từ nay đến cuối mùa như một phương án chữa cháy cho phong độ không thể tồi tệ hơn của bầy Quỷ Đỏ. Tuy nhiên, với việc hợp đồng của Moyes có thời hạn tới 6 năm, đương nhiên là chẳng dễ dàng gì để người ta muốn đuổi là đuổi chiến lược gia người Scotland như thế; và ngay từ đầu, BLĐ M.U đã xác định lâu dài với cựu thuyền trưởng của Everton, sẵn sàng hi sinh 1 hoặc 2 mùa để ông thích nghi với đội bóng mới. Nhưng thích nghi thế này thì tệ quá! Man Utd đúng là đang cần Sir Alex hơn là Moyes.
  • Thành Nguyễn  
Cộng tác viên
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Manchester United

Có thể bạn quan tâm

  • Tottenham - Liverpool: Vẫn vì suất Champions League
  • Fernandinho - Yaya Toure: Bộ đôi "quái vật" của tương lai
  • Dư âm sau trận đại bại của Arsenal trước Man City: Wenger thất vọng, Pellegrini không quá hài lòng
  • Mesut Oezil xin lỗi CĐV Arsenal sau trận thua Man City
  • Fernandinho - Chặn hàng công, phá hàng thủ Arsenal

Cùng chuyên mục

Carrick đề cao vai trò của Bruno Fernandes với MU

Chia sẻ trước vòng 29, Huấn luyện viên Michael Carrick, cho biết Bruno Fernandes đã và đang là một bản hợp đồng tuyệt vờicủa Manchester United.

1' trước Manchester United

Steven Gerrard: Liverpool chơi như tuyệt vọng

Huyền thoại Steven Gerrard không giấu nổi thất vọng sau thất bại phút 94 của Liverpool trước Wolves, đồng thời kêu gọi HLV Arne Slot mạnh dạn sử dụng tài năng trẻ Rio Ngumoha.

4' trước Liverpool Wolverhampton

Vấn đề của Liverpool

Liverpool đang trải qua một chuỗi trận có kịch bản giống nhau đến khó chịu. Họ thường cầm bóng nhiều hơn và nắm quyền chủ động trong phần lớn thời lượng trận đấu. Nhưng càng tiến gần vòng cấm, nhịp điệu tấn công càng chậm lại. Cơ hội vẫn có, chỉ là cú dứt điểm thiếu độ sát thương, còn đường chuyền quyết định lại hay lệch nhịp.

16' trước Liverpool Wolverhampton

HLV Arne Slot nói gì sau trận thua sốc trước Wolves?

Chia sẻ sau thất bại 1-2 trước Wolves tại vòng 29, HLV Arne Slot thừa nhận đội nhà đã lặp lại sai lầm trong những trận thua trước đó. 

18' trước Wolverhampton

Henderson mất bình tĩnh, tính ăn thua sau trận hòa Bournemouth

Sự căng thẳng bùng phát ngay sau tiếng còi mãn cuộc trận hòa 0-0 giữa Brentford và Bournemouth, khi Jordan Henderson phải nhờ đồng đội can ngăn trước nguy cơ xảy ra ẩu đả.

31' trước Bournemouth Brentford

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Van Dijk chỉ ra lý do khiến Liverpool thua sốc đội cuối bảng

Theo đó Virgil van Dijk đã thừa nhận đội nhà đã chơi chậm chạp, dễ đoán và cẩu thả trong việc kiểm soát bóng trước đội chủ nhà Wolverhampton.

46' trước Liverpool Wolverhampton

Slot than vãn về kịch bản cũ lặp lại ở thất bại trước Wolves

HLV Arne Slot thừa nhận thất bại của Liverpool trước Wolves chỉ là kịch bản cũ lặp lại, khi đội bóng của ông tiếp tục thủng lưới muộn và gặp khó trong việc ghi bàn từ các tình huống bóng sống tại Premier League.

1h trước Liverpool Wolverhampton

Pep Guardiola cập nhật về chấn thương của Haaland

HLV Pep Guardiola cho biết tiền đạo Erling Haaland đã cảm thấy khá hơn sau khi vắng mặt ở chiến thắng trước Leeds United và có thể trở lại trong trận đấu với Nottingham Forest.

2h trước Nottingham Forest Leeds United

Arteta thất vọng vì Arsenal không ghi nhiều bàn hơn từ phạt góc

HLV Mikel Arteta thừa nhận ông thất vọng vì Arsenal chưa tận dụng phạt góc hiệu quả hơn, bất chấp việc đội bóng thành London đang là tập thể ghi nhiều bàn nhất từ tình huống này tại Premier League mùa giải năm nay.

2h trước Arsenal

Michael Carrick chưa từ bỏ hy vọng đua vô địch cùng MU mùa này

HLV tạm quyền Michael Carrick khẳng định ông chưa loại trừ khả năng Manchester United có thể tạo nên cú bứt phá trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này.

2h trước Manchester United

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Premier League, Thứ 6 - 06/03
Tottenham 03:00 Crystal Palace
Premier League, Thứ 5 - 05/03
Aston Villa 02:30 Chelsea
Brighton 02:30 Arsenal
Fulham 02:30 West Ham
Man City 02:30 Nottingham Forest
Newcastle 03:15 Man United
Premier League, Thứ 4 - 04/03
Bournemouth 0 - 0 Brentford
Everton 2 - 0 Burnley
Leeds United 0 - 1 Sunderland
Wolves 2 - 1 Liverpool
Hôm qua - 03/03
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 02/03
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm

Đọc nhiều

  • 1 Haaland chưa rõ ngày tái xuất, Pep Guardiola lo lắng về lịch thi đấu
  • 2 Arne Slot báo tin đáng ngại về tình hình của Florian Wirtz
  • 3 Carrick không lo ngại nguy cơ bị Oliver Glasner thế chỗ
  • 4 Nick Woltemade là bản hợp đồng tệ nhất lịch sử Premier League
  • 5 Arsenal được khuyên không nên chi đậm cho Sandro Tonali
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com