Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Darwin Nunez không có đối thủ ở EPL mùa này về số bàn thắng và kiến tạo

Thứ Hai 22/01/2024 02:37(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tiền đạo Darwin Nunez tỏa sáng trước Bournemouth với một cú đúp, giúp Liverpool giành chiến thắng 4-0 ngay trên sân của đối thủ. 

Tại vòng 21 Ngoại hạng Anh 2023/24, Liverpool có chuyến làm khách trên sân của Bournemouth. Hai đội đã ăn miếng trả miếng liên tục, nhưng không có bàn thắng trong hiệp 1. Phải đến phút 49 đội khách mới có bàn mở tỷ số.

Bóng được chuyền ban ăn ý để phá vỡ hệ thống phòng ngự của Bournemouth và sau cùng Jota đưa bóng thuận lợi cho tiền đạo Darwin Nunez tung ra ngay cú đặt lòng trong chân phải một chạm, hạ gục thủ thành Neto.

Nunez mo ty so cho Liverpool

Nunez lập cú đúp trước Bournemouth

 

Diogo Jota sau đó lập cú đúp giúp Liverpool dẫn trước 3-0, và tới phút 90+3, Nunez ấn định tỷ số 4-0 đồng thời hoàn tất cú đúp. Mac Allister mở bóng sang phải cho Joe Gomez và cầu thủ người Anh treo bóng sâu vào khu cấm địa. Darwin Nunez di chuyển ra sau lưng hàng thủ Bournemouth và nhẹ nhàng dứt điểm một chạm tung lưới Bournemouth ở cự ly gần.

Theo thống kê, Darwin Nunez là cầu thủ Premier League đầu tiên ghi ít nhất 10 bàn thắng và thực hiện 10 đường kiến tạo trên mọi đấu trường mùa này. Ngoài ra Nunez còn cán mốc 100 bàn cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia trong sự nghiệp thi đấu của mình. Mùa giải năm ngoái, Nunez bỏ lỡ nhiều cơ hội và bị chỉ trích thường xuyên, nhưng sang mùa giải năm nay anh đã chơi hiệu quả hơn rất nhiều.

Liverpool từng bị chỉ trích vì chi 100 triệu euro mua Nunez từ Benfica, nhưng cầu thủ người Uruguay đang cho tất cả thấy rằng tại sao đội bóng thành phố Cảng phải chi ra một số tiền khổng lồ để đưa anh về sân Anfield.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Xem thêm
top-arrow
X